Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

THIẾT KẾ DÂY ĐEO THẺ IN CHUYỂN NHIỆT

1. CÁC CHẤT LIỆU DÂY ĐEO THẺ THƯỜNG DÙNG LÀ GÌ?

Dây đeo thẻ có 2 loại chất liệu thông dụng: In dây đeo thẻ có 2 loại chất liệu dây cần quan tâm là dây lụa và dây Satin, tương ứng với 2 quy cách in dây thẻ. Mỗi loại dây lại có đặc điểm và quy cách in khác nhau, phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của người dùng. 
chat-lieu-in-day-the

Dây đeo thẻ lụa là một trong những loại dây đeo thẻ được nhiều trường học lựa chọn. Dây được dệt bằng tơ tự nhiên hoặc tơ nhân tạo như tằm, bông, sợi Polyetylen…
Dây đeo thẻ satin in chuyển nhiệt là chất liệu mới phổ biến hiện nay. Dây được dệt bằng sợi tơ tằm, hoặc có thể dùng sợi viscose hoặc sợi Polyester thay thế tơ tằm. Chính vì vậy dây đeo thẻ satin cũng mềm, mịn và có độ bóng giống như dây đeo thẻ lụa.

2. DÂY ĐEO THẺ SATIN IN CHUYỂN NHIỆT 

Dây đeo thẻ satin in chuyển nhiệt là chất liệu mới phổ biến hiện nay. 
Về màu sắc, dây đeo thẻ satin sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt đa màu sắc, do vậy màu sắc của dây có thể in tùy ý theo khách hàng lựa chọn theo mẫu thiết kế, không như dây lụa chỉ in được logo lên thẻ với công nghệ in đơn màu.
day-the-satin-in-chuyen-nhiet

Dây đeo Satin in chuyển nhiệt là công nghệ mới nổi từ 2 năm nay, do nhu cầu nhận diện thương hiệu của khách hàng ngày càng được quan tâm, do vậy việc in dây đeo thẻ, sản xuất dây đeo thẻ theo yêu cầu ngày càng được chú trọng. Trong khi đó, dây lụa chỉ có các màu sắc cơ bản, và không thể in đa dạng các thiết kế trên dây, vậy nên, dây satin là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp muốn có bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, cho các hội nghị cao cấp với các gia công đa dạng, cho các câu lạc bộ muốn tạo dây đeo kiểu mới sáng tạo và bắt mắt hơn.
Và cũng giống như dây đeo thẻ lụa, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải chú ý để dây đeo thẻ có thể được sử dụng trong thời gian lâu dài: Tránh giặt với nước nóng và các chất tẩy rửa khác, cũng như phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời vì có thể làm hỏng dây hoặc bay màu.

3. THIẾT KẾ DÂY ĐEO THẺ IN CHUYỂN NHIỆT

Dây đeo thẻ in chuyển nhiệt có thể sử dụng mọi loại thiết kế bạn muốn, chỉ cần thiết kế chuẩn kích thước.
Kích thước dây thông dụng: 80 x 1.5 cm (Có thể sử dụng dây 80 x 1 cm hoặc 80 x 2 cm, 85 x 1.5 cm... tùy theo nhu cầu người dùng)
thiet-ke-day-deo

Thiết kế: Dây được thiết kế đa màu sắc như khi in ấn thẻ nhựa thông thường. Tuy nhiên cần lưu ý, dây được chia thành 2 nửa có phần chữ đảo chiều nhau để khi đeo thẻ, phần chữ sẽ xuôi đồng nhất về 1 bên. Hoặc khách hàng có thể chọn kiểu chữ tỏa 2 bên tùy ý)

4. THIẾT KẾ DÂY THẺ TẠI BÔNG SEN VIỆT

Trong thời gian qua, các sản phẩm khác của chúng tôi như in thẻ nhựa, in thẻ tên cài áo, in thẻ cào, in thẻ chip rfid và các dịch vụ in ấn quảng cáo khác luôn được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng cũng như về dịch vụ cung cấp sản phẩm và chăm sóc khách hàng.


Là cơ cấu trẻ trong nhóm ngành in dây đeo thẻ Hà Nội, chúng tôi mang tới công nghệ in ấn tiên tiến đã được đổi mới trong các hội chợ triễn lãm quốc tế, và tin tưởng vẫn sẽ luôn làm hài lòng bất cứ khách hàng nào lựa chọn đồng hành cùng Bông Sen Việt.

Khi in đây đeo thẻ chuyển nhiệt tại Bông Sen Việt, Khách hàng sẽ được:

  1. Hỗ trợ in mẫu - test màu dây - gia công theo yêu cầu.
  2. Giá cả  tối ưu nhất do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  3. Đặc biệt hỗ trợ giá tối đa đối với Khách hàng kết hợp in thẻ nhựa đeo thẻ hội nghị.
  4. Tốc độ đáp ứng kịp thời, hỗ trợ in ấn số lượng ít.
  5. Được sử dụng sản phẩm có nguyên liệu chất lượng chuẩn 100% hàng nhập khẩu.
  6. Dây in logo đúng yêu cầu, không bị nhòa, mờ, lem luốc hay phai màu mực khi giặt giũ.

Bông Sen Việt luôn cung cấp dịch vụ in và gia công thành phẩm với bất kì số lượng và với mức giá luôn yêu thương nhất dành cho bạn.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt