Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

IN DÂY ĐEO THẺ HỘI NGHỊ, DÂY ĐEO THẺ SỰ KIỆN GIÁ RẺ

XƯỞNG IN DÂY ĐEO THẺ HỘI NGHỊ, DÂY ĐEO THẺ SỰ KIỆN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

>>> Xem Các loại mẫu sản phẩm <<<
>>> Tải file thiết kế mẫu <<<

 

1. Dây đeo thẻ hội nghị , Dây đeo thẻ sự kiện có gì mới?

day-deo-the-hoi-nghi
In dây đeo thẻ tổ chức sự kiện

 

 • Chất liệu: Chất liệu dây đeo sử dụng đa phần là dây SATIN.
  Dây đeo thẻ satin in chuyển nhiệt là chất liệu mới phổ biến hiện nay. Dây được dệt bằng sợi tơ tằm, hoặc có thể dùng sợi viscose hoặc sợi Polyester thay thế tơ tằm. Chính vì vậy dây đeo thẻ satin cũng mềm, mịn và có độ bóng giống như dây đeo thẻ lụa.
 • Công nghệ: Dây đeo thẻ sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt đa màu sắc giúp phối màu đẹp và đang dạng, cho màu tươi tắn, bám sát thiết kế.
  Dây đeo Satin in chuyển nhiệt là công nghệ mới nổi từ 2 năm nay, do nhu cầu nhận diện thương hiệu của khách hàng ngày càng được quan tâm, do vậy việc in dây đeo thẻ, sản xuất dây đeo thẻ theo yêu cầu ngày càng được chú trọng. Trong khi đó, dây lụa chỉ có các màu sắc cơ bản, và không thể in đa dạng các thiết kế trên dây, vậy nên, dây satin là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp muốn có bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, cho các hội nghị cao cấp với các gia công đa dạng, cho các câu lạc bộ muốn tạo dây đeo kiểu mới sáng tạo và bắt mắt hơn.
 • Kích thước: Dây có các kích thước quy chuẩn như: 1 x 90 cm, 1.5 x 90 cm, 2 x 90 cm. Tuy nhiên , các sự kiện- hội nghị thường sẽ đeo dây kt: 2 x 90 cm, có 2 đầu móc giúp việc tháo gỡ tiện lợi và đeo thẻ không làm ảnh hưởng đến tạo hình.
 • Kết hợp: dây đeo thẻ hội nghị, sự kiện in kết hợp với thẻ ban tổ chức. Thẻ in bằng chất liệu nhựa PVC 4 lớp bền đẹp, có bo góc mượt mà và đục lỗ đeo tròn hoặc dẹt tùy ý.

2. Đơn vị in dây đeo thẻ sự kiện tại Hà Nội

day-deo-su-kien-tai-ha-noi
In dây đeo sự kiện tại Hà Nội - Dây 2 đầu móc

Chúng tôi là đơn vị sản xuất in ấn ra đời từ năm 2011, với đội ngũ thiết kế lành nghề - dày kinh nghiệm và đội hỗ trợ trẻ nhiệt huyết – sáng tạo, Bông Sen Việt hi vọng sẽ luôn đáp lại sự hưởng ứng của Quý khách hàng.

In dây đeo thẻ chuyển nhiệt là công nghệ không xa lạ ở nước ngoài, nhưng ở Việt Nam vẫn còn là công nghệ mới trong 2 năm trở lại đây. Chúng tôi có đội gia công lành nghề đã được đi học nghề - thực nghề tại nước ngoài, được áp dụng công nghệ tiến tiến nhất trong lĩnh vực in dây chuyển nhiệt, và đã được tham dự các hội chợ triễn lãm tổ chức tại nước ngoài về ngành nghề này.

Chúng tôi nhận thấy, đây là một ngành nghề tiềm năng, có khả năng đa dạng và tự phát triển tốt, đặc biệt trong thời đại mới, nơi công nghệ ngày càng phát triển, cùng với nhu cầu thương hiệu hóa nhãn hiệu của doanh nghiệp, việc làm dây đeo thẻ theo yêu cầu là một trong những phát sinh tất yếu của mọi START UP, đặc biệt trong các sự kiện, hội nghị, các event diễn ra thường quý, thường niên, hoặc các buổi gặp mặt giữa các nhóm doanh nghiệp.
 

Dây đeo thẻ in logo là một trong những điểm nhấn, giúp hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, cũng giúp bạn trở nên tự tin hơn khi thoải mái giao tiếp với mọi người và giới thiệu về doanh nghiệp mình.

3. Khách hàng lựa chọn gì khi in dây đeo thẻ tại Bông Sen Việt

Trong thời gian qua, các sản phẩm khác của chúng tôi như in thẻ nhựa, in thẻ tên cài áo, in thẻ cào, in thẻ chip rfid và các dịch vụ in ấn quảng cáo khác luôn được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng cũng như về dịch vụ cung cấp sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Là cơ cấu trẻ trong nhóm ngành in dây đeo thẻ Hà Nội, chúng tôi mang tới công nghệ in ấn tiên tiến đã được đổi mới trong các hội chợ triễn lãm quốc tế, và tin tưởng vẫn sẽ luôn làm hài lòng bất cứ khách hàng nào lựa chọn đồng hành cùng Bông Sen Việt.

Khi in đây đeo thẻ chuyển nhiệt tại Bông Sen Việt, Khách hàng sẽ được:

 1. Hỗ trợ in mẫu - nhuộm màu dây - gia công theo yêu cầu.
 2. Giá cả  tối ưu nhất do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
 3. Đặc biệt hỗ trợ giá tối đa đối với Khách hàng kết hợp in thẻ nhựa đeo thẻ hội nghị.
 4. Tốc độ đáp ứng kịp thời, hỗ trợ in ấn số lượng ít.
 5. Được sử dụng sản phẩm có nguyên liệu chất lượng chuẩn 100% hàng nhập khẩu.
 6. Dây in logo đúng yêu cầu, không bị nhòa, mờ, lem luốc hay phai màu mực.

Bông Sen Việt luôn cung cấp dịch vụ in và gia công thành phẩm với bất kì số lượng và với mức giá luôn yêu thương nhất dành cho bạn.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt