Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Thẻ sinh viên

In thẻ nhựa sinh viên, in thẻ nhựa giá rẻ - màu sắc tươi sáng bắt mắt - chất lượng tối ưu
HOT: Hỗ trợ update thông tin tự động theo danh sách
HOT: In dây đeo thẻ bản 1.5- 2 - 2.5 cm và thẻ đeo câu lạc bộ
HOT: Hướng dẫn thiết kế thẻ đúng quy chuẩn

In thẻ nhựa sinh viên giúp xây dựng nét văn hóa đặc trưng, quy củ, đồng bộ cho khuôn viên các trường Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học,giúp giảng viên phân biệt và gọi tên các sinh viên dễ dàng, thay cho việc tự giới thiệu bản thân mình, cũng như tự tạo ra mối liên kết rộng hơn trong cùng một tập thể.

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ IN THẺ NHỰA SINH VIÊN GIÁ RẺ?

Muốn in thẻ nhựa sinh viên giá rẻ, chất lượng tốt, điều quan trọng là phải tập hợp được số lượng sinh viên càng nhiều càng tốt.
Bởi vì, các đơn vị in ấn đều tính giá thành dựa trên số lượng. Số lượng càng lớn, chi phí bỏ ra cho việc nhập nguyên liệu, gia công, kiểm tra - đóng thành phẩm thường thấp hơn trên một đơn vị số lượng. Do vậy mà, muốn tính được báo giá, các đơn vị in ấn sẽ hỏi số lượng dự kiến của sản phẩm để có thể tính giá trên cùng một chu trình sản phẩm, nhằm tối ưu chi phí cho Khách hàng.
Ngoài ra, thẻ sẽ được in trên chất liệu nhựa PVC 4 lớp, độ dày vừa phải, kích thước theo chuẩn 8.6 x 5.4 cm để tối ưu được chi phí gia công cho Khách hàng.
Cần chuẩn bị gì khi muốn in thẻ nhựa sinh viên ?
Khi in thẻ, cần chuẩn bị sẵn 1 file excel, có đầy đủ thông tin sẽ xuất hiện trên thẻ, được đánh số thứ tự lần lượt để kiểm tra số lượng sinh viên làm thẻ.
Ngoài ra, cần chuẩn bị một tệp nén chứa các file ảnh thẻ của những sinh viên trong file excel.
Ảnh của sinh viên, được đánh số lần lượt theo danh sách excel để tiện cho việc nhập xuất dữ liệu một cách chính xác nhất có thể.
Ví dụ: Người có số thứ tự 1 trong bảng excel là Nguyễn Văn A, Ảnh của anh Nguyễn Văn A sẽ lưu là 1.jpg.

Chi tiết để in thẻ nhựa sinh viên rẻ đẹp

Việc hiểu rõ hơn về một sản phẩm giúp cho Khách hàng và nhà sản xuất có thể ăn ý nhau hơn khi tiến hành in ấn sản phẩm, tránh được đáng kể các trường hợp Khách hàng muốn in loại sản phẩm này, nhưng nhà sản xuất lại hiểu nhầm thành in chất liệu khác.
Sau đây là thông tin chi tiết dành cho việc in thẻ nhựa sinh viên:

 • Chất liệu: Nhựa PVC 4 lớp. Thông thường, thẻ sinh viên được in trên chất liệu nhựa PVC 4 lớp, được dùng cho từ 3 - 6 năm học tại trường.
 • Kích thước: 8.6*5.4 cm là kích thước tiêu chuẩn đúng bằng kích thước của thẻ ATM, dùng cho cả hai chất liệu thẻ. Kích thước này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đặt in thẻ học sinh của Quý khách hàng.
  Tuy nhiên, Công ty khuyến khích Quý khách in thẻ với kích thước tiêu chuẩn để tối ưu chi phí một cách tối đa.
 • Độ dày: Thẻ sinh viên đa phần sẽ có độ dày 0.76 mm (Đối với thẻ PVC 4 lớp tiêu chuẩn)
 • Công nghệ: Thẻ sinh viên được in bằng công nghệ in offset 4 màu tiên tiến và được ép qua máy cao tần công nghệ cao.
  Công nghệ in offset giúp mực trên thẻ được thấm đều, thấm sâu, bản in đẹp, độ bền cao. Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị phai màu bởi tác động của nước, thời tiết và tác nhân bên ngoài khác trong điều kiện bình thường.
  Đặc biệt, với chất liệu nhựa PVC 4 lớp, thẻ sẽ được phủ lớp màng bảo vệ lên mặt trước và mặt sau thẻ, chống xước, chống bay màu sau khi in.
 • Gia công thành phẩm: Đối với kích thước tiêu chuẩn, thẻ thành phẩm sẽ được tiến hành bo tròn bốn góc bằng máy cơ, với đường kính góc bo 5mm. Ngoài ra, thẻ còn được đục lỗ dẹt (3*13 mm), sử dụng dây đeo thẻ móc nhựa, dây đeo co rút YOYO hoặc dây đeo thẻ có kẹp sắt thay vì dùng bộ dây đeo và bao đựng thẻ.
 • Thiết kế thẻ nhựa sinh viên: Thẻ được thiết kế theo khổ học hoặc khổ ngang tùy vào yêu cầu của Khách hàng.
  Mặt trước thẻ in logo, tên trường học, Tên học sinh, Lớp, Niên khóa, Mã số, Mã vạch và các thông tin khác (nếu có). Mặt sau in giống mặt trước, hoặc chỉ in quy định sử dụng thẻ, hoặc để trống.

VỀ CÔNG TY IN THẺ NHỰA PVC BÔNG SEN VIỆT

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Là xưởng in thẻ nhựa theo yêu cầu, sản xuất thẻ nhựa trực tiếp với các dòng máy in offset 4 màu hiện đại, Giá cả ưu đãi, Hoạt động uy tín, đang phục vụ các trường học trên cả nước như: Đại học Nông nghiệp, Đại học Xây dựng, Học viện Thanh thiếu niên, Đại học Vinh..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm. 
Ngoài công ty in thẻ nhựa, chúng tôi còn cung cấp các loại dây đeo thẻ nhân viên đẹp với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau, đi kèm các phụ kiện dây đeo thẻ đa dạng.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt