Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

In thẻ cào khuyến mại, thẻ cào trúng thưởng tri ân khách hàng giúp tăng cường bán hàng

1. Ưu thế của thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng trong kinh doanh?

Trong kinh doanh hiện đại, việc in và phát hành thẻ cào trúng thưởng nhằm trao quà cho Khách hàng những giá trị vật chất nhất định là một trong những phương thức quảng cáo, đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm, giúp thiết lập các mối quan hệ đối với khách hàng mới và giữ chặt khách hàng cũ của công ty.

Thường các thẻ cào được phát hành trong một khoảng thời gian nhất định, nhân kỉ niệm một sự kiện đặc biệt. Ví dụ, kỉ niệm sinh nhật nhãn hàng thường kéo dài cả tuần, hoặc cả tháng; mừng xuân đón tết thường kéo dài 1-2 tháng trước và sau tết, hoặc theo lịch các ngày lễ khác ( thường 5-7 ngày).

2.Vì sao nên chọn đơn vị in ấn uy tín – chất lượng ?

Đơn vị in ấn thẻ cào phải đảm bảo đươc là đơn vị trực tiếp sản xuất – gia công – kiểm soát thẻ trong quá trình in ấn để hạn chế tối đa rủi ro thất thoát thẻ cào trong qua trình sản xuất. Thêm nữa, thường các xưởng in thẻ cào sẽ có tiến độ hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn là đặt qua một bên trung gian thứ 3.

3. Vì sao Khách hàng tin tưởng in ấn tại Bông Sen Việt?

In Bông Sen Việt là đơn vị in thẻ cào lâu năm trong làng in ấn, đứng trong top 3 xưởng sản xuất thẻ cào lớn và uy tín toàn quốc, gia nhập từ năm 2011, đã tiến hành sản xuất thẻ cào cho hàng trăm cơ sở - đơn vị phát hành lớn nhỏ, cũng như là bên cung ứng mã cào uy tín – nổi tiếng hiện nay.
Công ty có đăng ký kinh doanh rõ ràng, có địa chỉ được đăng tải công khai, và được Bộ công thương chứng thực về nội dung – quy định trên trang chủ. Do vậy, Khách hàng đến với Bông Sen Việt luôn được bảo đảm về quyền lợi. Thẻ cào tại Bông Sen Việt cung cấp được thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc in bám sát nhất có thể bản thiết kế, cũng như chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính bằng bảng test màu và có trao đổi rõ ràng trước khi khách hàng đặt in.
Ngoài ra, tất cả các thẻ cào đều được xử lí qua một quy trình kiểm tra , giám sát nghiêm ngặt – phân loại , ghi chú rõ ràng - đóng gói và bảo quản cẩn thận. Do vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tính bảo mật – an toàn của thẻ.
Hơn thế nữa, Bông Sen Việt còn cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào với giá cả rẻ và cạnh tranh nhất toàn quốc, tối ưu nhất chi phí cho khách hàng, cũng như đảm bảo thời gian sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách, không nâng giá đối với đơn hàng cần gấp. Đến với Bông Sen Việt, Quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế - chính sửa file miễn phí, được tư vấn trước và sau in ấn sao cho tối ưu được giá cả và hiệu quả của sản phẩm.

4.Quy cách in thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng thế nào?

Thẻ cào khuyến mãi có phần phủ cào là nội dung được khuyến mãi, với các nội dung thường dùng là mua hai tặng 1, mua 1 tặng 1, tặng kèm sản phẩm, tặng kèm bao nhiêu phần trăm …
Thẻ cào trúng thưởng có nội dung phần cào là một giá trị phần thưởng nhất định, có thẻ trao tay hoặc quy tiền tương đương khấu trừ mua sản phẩm.
Thẻ có kích thước tiêu chuẩn: 9 x 5.5 cm và 4 x 6 cm.
Chất liệu thông dụng: C 300 gsm ( Giấy Couches) – với các tùy chọn gia công cán màng bóng / mờ; cán 1 mặt- mặt sau để ghi thông tin; hoặc không cán. Ngoài ra, dành riêng cho khách hàng cần kí – đóng dấu sở hữu lên thẻ sẽ dùng giấy Ford ( Ốp) có độ bám mực cao. Đối với các thẻ cào in một mặt để gắn lên sản phẩm có thể áp dụng chất liệu decal. Đặc biệt hơn, có thể sử dụng nhựa PVC làm chất liệu in thẻ cào cao cấp, in ấn với kích thước 8.6 x 5.4 cm.
Kích thước phần phủ cào: Đối với các đơn vị in ấn khác nhau, kích thước quy chuẩn của phần phủ cào là khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường thẻ cào khuyến mại hiện nay, thông dụng nhất vẫn là loại nhũ cào có kích thước 6 x 36 mm, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tích hợp hologram chống soi cao cấp, dễ cào bằng tay. Các kích thước khác yêu cầu order trước 15- 30 ngày.

5. Báo giá in thẻ cào trúng thưởng:

Đối với thẻ cào in giải thưởng, để tính giá thành, Khách hàng phải cung cấp rõ rang số lượng cụ thể của từng loại giải thưởng ( thường gọi tắt là cơ cấu giải). Mỗi lần thay đổi một số lượng trong cơ cấu giải ban đầu đều có ảnh hưởng đến giá cả in ấn.
Ví dụ: Cơ cấu giải in thẻ cào trúng thưởng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 10 giải ba, 5 giải khuyến khích và 983 thẻ chúc bạn may mắn. Tổng 1.000 thẻ sẽ khác với giá in 500 giải nhất , 500 giả nhì tổng 1.000 thẻ.
Cũng như báo giá in thẻ nhựa, số lượng thẻ cào càng lớn, khả năng giá sẽ càng rẻ. Vậy nên, khi in ấn thẻ cào cần phải có kế hoạch trước để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
In thẻ cào Uy tín Bông Sen Việt
Nhận Tư vấn – Báo Giá - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí! Đã và đang phục vụ cho các bên khách hàng in thẻ cào nhiều năm: Mobifone, McBooks, Minh Thắng Books, Moon.vn, Kidsup, Megabeauty, Akira, Dũng Mori..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về tính bảo mật, chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thiện đơn hàng và thái độ phục vụ hậu mãi về sau.

Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt