Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

In thẻ cào học trực tuyến, thẻ cào online giá rẻ, mã cào bảo hành sản phẩm uy tín Hà Nội

1. Ứng dụng in thẻ cào học trực tuyến trong cuộc sống hiện đại?
Trong công nghệ xã hội hiện đại, việc học online, học trực tuyến qua mạng đã không còn xa lạ với mọi người - Giúp giải quyết được vấn đề thời gian, đi lại, linh động trong việc phân bổ cũng như chi phí đưa ra hợp lí đối với người tiêu dùng.
Thường các thẻ cào học trực tuyến sẽ in số seri đi kèm mã bảo mật để đơn vị phát hành kiểm soát lượng xuất – nhập thẻ và kiểm tra hỗ trợ mã thẻ nếu có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra.
Thẻ có thể được phát tay – chuyển phát nhanh – hoặc được gửi tin nhắn dạng văn bản – email cho khách hàng. Ngoài ra các mã cào bảo hành còn được gắn trực tiếp vào sản phẩm, phục vụ chăm sóc hậu mãi tới khách hàng của công ty.
Thường các thẻ cào này có thời hạn sử dụng dài, 1-2 năm, hoặc có thể là trọn đời. Đặc biệt là các thẻ học tiếng anh trực tuyến của Moon.vn, Kidsup, hay các bên khác như Dũng mori, Akira…
2.Vì sao nên chọn đơn vị in ấn uy tín – chất lượng?
Đơn vị in ấn thẻ cào phải đảm bảo đươc là đơn vị trực tiếp sản xuất – gia công – kiểm soát thẻ trong quá trình in ấn để hạn chế tối đa rủi ro thất thoát thẻ cào trong qua trình sản xuất. Thêm nữa, thường các xưởng in thẻ cào sẽ có tiến độ hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn là đặt qua một bên trung gian thứ 3.
In Bông Sen Việt là đơn vị in thẻ cào lâu năm trong làng in ấn, gia nhập từ năm 2011, đã tiến hành sản xuất thẻ cào cho hàng trăm cơ sở - đơn vị phát hành lớn nhỏ, cũng như là bên cung ứng mã cào uy tín – nổi tiếng hiện nay.
Công ty có đăng ký kinh doanh rõ ràng, có địa chỉ được đăng tải công khai, và được Bộ công thương chứng thực về nội dung – quy định trên trang chủ. Do vậy, Khách hàng đến với Bông Sen Việt luôn được bảo đảm về quyền lợi.
Thẻ cào tại Bông Sen Việt cung cấp được thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc in bám sát nhất có thể bản thiết kế, cũng như chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính bằng bảng test màu và có trao đổi rõ ràng trước khi khách hàng đặt in. Ngoài ra, tất cả các thẻ cào đều được xử lí qua một quy trình kiểm tra , giám sát nghiêm ngặt – phân loại , ghi chú rõ ràng - đóng gói và bảo quản cẩn thận. Do vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tính bảo mật – an toàn của thẻ.
Hơn thế nữa, Bông Sen Việt còn cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào với giá cả rẻ và cạnh tranh nhất toàn quốc, tối ưu nhất chi phí cho khách hàng, cũng như đảm bảo thời gian sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách, không nâng giá đối với đơn hàng cần gấp.
Đến với Bông Sen Việt, Quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế - chính sửa file miễn phí, được tư vấn trước và sau in ấn sao cho tối ưu được giá cả và hiệu quả của sản phẩm.
3.Quy cách in thẻ cào học online:
Thẻ thường các thẻ cào được in ấn với chất liệu C 300 gsm, cán bóng/ mờ hai mặt, in seri và mã bảo mật tương ứng ( seri – mã là do khách hàng cung cấp và được bảo mật tuyệt đối).
Kích thước phần phủ cào: Đối với các đơn vị in ấn khác nhau, kích thước quy chuẩn của phần phủ cào là khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường thẻ cào khuyến mại hiện nay, thông dụng nhất vẫn là loại nhũ cào có kích thước 6 x 36 mm, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tích hợp hologram chống soi cao cấp, dễ cào bằng tay.
Các kích thước khác yêu cầu order trước 15- 30 ngày. 4.
Báo giá in thẻ cào học trực tuyến: Đối với Khách hàng in mã cào học online, mã cào sách, mã cào bảo hành… thì chỉ cần cung cấp số lượng tổng cộng của từng loại nội dung in ấn. Cũng như báo giá in thẻ nhựa, số lượng thẻ cào càng lớn, khả năng giá sẽ càng rẻ. Vậy nên, khi in ấn thẻ cào cần phải có kế hoạch trước để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
Ví dụ: Nếu in 1.000 thẻ với quy cách tiêu chuẩn, giá cả tạm tính là 1.600 đ 1 thẻ, nhưng nếu in với số lượng lớn hơn, giá cả có thể chỉ còn 700 đ/ thẻ, thậm chí 500đ/thẻ…
Như vậy, số lượng thẻ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành khi in ấn thẻ cào.
In thẻ cào Uy tín Bông Sen Việ
 
Nhận Tư vấn – Báo Giá - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí!
Đã và đang phục vụ cho các bên khách hàng in thẻ cào nhiều năm: Mobifone, McBooks, Minh Thắng Books, Moon.vn, Kidsup, Megabeauty, Akira, Dũng Mori..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về tính bảo mật, chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thiện đơn hàng và thái độ phục vụ hậu mãi về sau.

Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt