Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

IN CARD VISIT

IN CARD VISIT, IN DANH THIẾP ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Đừng đợi cơ hội đến, hãy để bản thân mình chủ động tạo dựng cơ hội bằng cách trao tay khách hàng tấm danh thiếp của chính mình.

Danh thiếp hay còn được gọi là name card, card visit...là một trong những sản phẩm tạo dựng nên nét văn hóa giao tiếp hiện đại, chuyên nghiệp; xây dựng ấn tượng ban đầu; cũng như góp phần lưu giữ phương thức liên lạc thuận tiện hơn giữa các cá nhân.
 

in-card-visit-dep-tai-ha-noi
In card visit - in anh thiếp đẹp tại Hà Nội

Một tấm danh thiếp đẹp mang lại ấn tượng sâu sắc hơn

Một tấm card visit đẹp trao đến tay Khách hàng là một trong những cách quảng cáo tự nhiên nhưng đem lại hiệu quả không ngờ. Khách hàng có thể chưa cần liên lạc với bạn ngay ở thời điểm hiện tại, nhưng rõ ràng khi cầm trên tay một tấm card visit đẹp mắt, mọi người sẽ ngại ngần việc bỏ đi chúng.
Chính quyết định lưu giữ lại tấm card trong một giây phút đó đã làm tăng thêm khả năng ghi nhớ và tiếp nhận thông tin của Khách hàng về cá nhân và dịch vụ được quảng cáo trên tấm card.
Thêm vào đó, card visit không chiếm nhiều diện tích nên dễ bỏ ví, túi đeo, hộp bút… Và khi khách hàng nhớ đến bạn, họ sẽ nhớ đến ấn tượng đầu tiên về tấm name card bạn đã trao cho họ và tìm cách liên hệ lại với bạn.
Đó là cách mà một tấm card visit có thiết kế đẹp, bắt mắt mở ra những mỗi quan hệ trong tương lai.
 

tam-card-visit-dep
Tấm card visit đẹp mang lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng

MỘT SỐ THÔNG TIN ĐỂ CÓ TẤM CARD VISIT ĐẸP

 • Chất liệu tiêu chuẩn khi in card visit: Có nhiều loại giấy có thể dùng để in card, tuy nhiên khách hàng thường chọn giấy Couche, định lượng 300 gsm (gọi là giấy C300 gsm, là loại giấy dày dặn, độ cứng vừa phải, chất mịn, không thô).
  Ngoài ra, Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu nhựa PVC 4 lớp (loại mỏng nhẹ như mẫu thẻ Viettel Post, Loại nhựa PVC thường dùng in thẻ Khách hàng, Loại nhựa PVC Ánh nhũ dùng in thẻ VIP Card hoặc loại card nhựa trong chỉ dùng in 1 mặt).
  Trong đó, chất liệu được khách hàng lựa chọn thường xuyên nhất là giấy C300gsm bởi chất giấy in đẹp, giá thành lại vừa phải.
  Card có thể được viết lên bằng bút dạ chuyên dụng mua tại văn phòng phẩm. Phù hợp với những Khách hàng cần in thẻ bảo hành ghi thông tin Khách hàng.
 • Kích thước: Có hai kích thước tiêu chuẩn dành cho hai chất liệu khác nhau là 9*5.5 cm (đối với giấy C300) và 8.6*5.4 (đối với nhựa PVC). Một số khách hàng muốn card của mình có kích thước đặc biệt hơn như chiều rộng hẹp hơn để card trông dài hơn, hoặc khổ lớn hơn, hoặc chiều dài ngắn lại...
  Công ty chúng tôi luôn có thể đáp ứng được yêu cầu này từ phía khách hàng.
 • Name card có nhiều độ dày khác nhau: 0,34 mm (giấy C300gsm), 0,38 mm (card nhựa trong), 0,5 mm (card nhựa mỏng), 0,76 mm (card nhựa dày như thẻ ATM). Trong đó, độ dày được ưa thích là 0,34 mm và 0,38 mm.
 • Công nghệ: In offset 4 màu, in một mặt hoặc in hai mặt tùy vào chất liệu thẻ và yêu cầu khách hàng. Card được cán màng bảo vệ bóng hoặc mờ lên bề mặt. Tuy nhiên, đa phần khách hàng chọn lớp cán mờ bởi nó cho hình ảnh đẹp hơn, mịn hơn, giữ độ mới của tấm danh thiếp.
 • Đóng gói: Card visit được đóng 100 tấm vào một hộp mica cứng, trong suốt. Hộp đựng card này thuận tiện khi người sử dụng đặt card trên bàn làm việc, dễ dàng mở nắp và lấy card ra trao cho khách.
Card-nhua-trong-thiet-ke-dep
Card nhựa trong - Thiết kế đẹp - Bắt mắt
 • Thiết kế: Các thông tin thể hiện trên card là những thông tin mà người dùng muốn khách hàng của mình có thể dễ nhớ đến mình, và thuận tiện liên lạc với mình như: Logo, tên công ty, Tên cá nhân, chức vụ, Số điện thoại, Email, Địa chỉ…
 • Thiết kế thứ nhất: các thông tin có thể được đặt trên một mặt, còn một mặt chỉ thể hiện logo và tên công ty; hoặc thiết kế thứ 2: cả logo, tên công ty cùng các thông tin đều đặt trong một mặt, mặt sau được dịch sang các tiếng khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn…Thiết kế thứ nhất phù hợp với các doanh nghiệp trong nước vừa và nhỏ, có đối tượng khách hàng chính là người bản địa; còn thiết kế thứ hai lại có tính hiện đại cùng xu hướng toàn cầu hóa cao hơn, thường được in cho người dùng làm việc trong các công ty liên doanh, có hợp tác với các đối tượng nước ngoài, hoặc cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam.
Thong-tin-de-co-tam-card-dep
Thông tin để có tấm card đẹp

Về Công ty in thẻ nhựa Bông Sen Việt

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Bông Sen Việt là xưởng in thẻ nhựa trực tiếp, đáp ứng nhu cầu đặt hàng lớn nhỏ của Khách hàng.
Ngoài ra, công ty còn là địa điểm in card visit giá rẻ uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lâu năm, thiết kế miễn phí, đẹp mắt, chuyên cung cấp dịch vụ: In name card, in card visit, danh thiếp giấy, in name card nhựa mỏng, in card visit nhựa trong với các kích thước 9*5.5 cm, 8.6*5.4 cm.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào là đơn vị in card visit đẹp, chất lượng, giá rẻ; là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt