Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

IN THẺ CÀO

In thẻ cào khuyến mại, thẻ cào online, thẻ cào trúng thưởng uy tín - chuyên nghiệp

Xưởng In Thẻ Cào Uy Tín Lâu Năm, Sản Xuất Thẻ Cào Số Lượng Lớn
Miễn Phí Thiết Kế + Mẫu Mã Độc Đáo
Bảo Hành Hậu Mãi Tốt Nhất

>>> Xem Các loại mẫu sản phẩm <<<
>>> Tải file thiết kế mẫu <<<

In-the-cao-khuyen-mai-the-cao-trung-thuong
In ấn thẻ cào khuyến mại, thẻ cào trúng thưởng

Thông tin in thẻ cào trúng thưởng cho các chương trình Giảm giá/ Khuyến mãi:

Thẻ cào là loại thẻ được in trên giấy, nhựa hoặc decal, có chứa mã cào hoặc thông tin giải thưởng được che bởi lớp phủ cào, dùng để nạp tiền vào tài khoản, hoặc đổi lấy các ưu đãi khác theo quy định của thẻ.
Thẻ cào có nhiều dạng biến thể, với các cách quy đổi giải thưởng khác nhau, dùng để thanh toán trực tuyến như thẻ game, thẻ học online... hoặc dùng để quy đổi giải thưởng như thẻ cào khuyến mại, thẻ cào trúng thưởng...

the-cao-online

Thẻ cào có thể được in trực tiếp giải thưởng, hoặc in mã cào đi kèm với seri tương ứng phục vụ cho việc quản lí lượng xuất nhập mã cào.

the-cao-trung-thuong
Thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào nên in trên chất liệu nào?

Thẻ cào có thể được in trên nhiều chất liệu như giấy, nhựa, decal..., trên mỗi chất liệu lại có thể chọn các định lượng khác nhau để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

  • Với các nhà sách,của hàng gia dụng, cửa hàng tiện lợi..., mã cào thường được in trên chất liệu decal, cán bóng một mặt, dùng để dán trực tiếp lên sản phẩm, dành cho Khách mua hàng.
  • Với các công ty dịch vụ về các khóa học trực tuyến, game online, dịch vụ viễn thông..., thẻ cào thường được in seri và mã cào, trên chất liệu nhựa PVC 4 lớp, giấy C300 gsm , hoặc C250 gsm; giấy ốp 250 gsm theo các kích thước phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Với các công ty sản xuất - phân phối sản phẩm, hoặc các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống, xem phim, salon, làm đẹp..., thẻ cào thường được in trực tiếp thông tin giải thưởng lên chất liệu Giấy C300gsm hoặc C250gsm theo kích thước khách hàng mong muốn, được bỏ kèm vào sản phẩm, hoặc trao tận tay Khách hàng.

Các thẻ được in trên công nghệ in offset 4 màu, in KTS CLC, gia công cán màng, bế xén thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Như vậy, đối với từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, Đơn vị phát hành thẻ sẽ sử dụng loại chất liệu sao cho phù hợp nhất.

chat-lieu-in-the-cao
Chất liệu in thẻ cào

Thẻ cào nên được in với kích thước như thế nào?

Sử dụng một tấm card visit giấy C300 gsm làm quy chuẩn đo. Kích thước in thẻ cào thông thường sẽ bằng kích thước của một tấm card visit (Kích thước 8.6 x 5.4 cm). Tuy nhiên kích thước trên có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với kích thước của sản phẩm:

  • nhỏ hơn với 4 x 6 cm khi đóng cùng hộp thuốc, hộp mỹ phẩm, hộp quà tặng,
  • hoặc thon một chút để cầm vừa tay như 5 x 9 cm,
  • hoặc có thể bằng kích thước thẻ ATM là 8.6 x 5.4 cm;
  • Hoặc một số đơn vị muốn thẻ cào kích thước lớn hơn để chứa nhiều thông tin quảng cáo hơn.

Như vậy, kích thước thẻ cào khuyến mại, thẻ cào trúng thưởng có quy chuẩn riêng, nhưng, quy chuẩn này đều có thể thay đổi hướng theo mục đích và nhu cầu của Đơn vị đặt in và Khách hàng của họ.

kich-thuoc-in-the-cao
Kích thước in thẻ cào

Kích thước phần nhũ cào là bao nhiêu?

Đối với các đơn vị in ấn khác nhau, kích thước quy chuẩn của phần phủ cào là khác nhau.
Tuy nhiên, trên thị trường thẻ cào khuyến mại hiện nay, thông dụng nhất vẫn là loại nhũ cào có kích thước 6 x 36 mm, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tích hợp hologram chống soi cao cấp, dễ cào bằng tay.
Ngoài ra, phần nhũ cào có thể được đặt trước với các kích thước khác nhau:

  • Kích thước loại nhũ cào hologram chống soi màu vằn, dễ cào bằng tay: 6 x 22 mm, 3 x 6 mm, 4 x 8 mm;
  • Kích thước loại nhũ cào hologram chống soi màu xám, dễ cào bằng tay: 6 x 18 mm, 5 x 30 mm, 6 x 40 mm, 7 x 30 mm, 8 x 55 mm, 10 x 50 mm;
  • Kích thước loại nhũ cào cao cấp, tích hợp công nghệ hologram phản quang và chống soi,lớp phủ cào dai hơn, thuận tiện cho vận chuyển đường dài: 6 x 35 mm, 6 x 40 mm, 6 x 42 mm, 10 x 51 mm.
kich-thuoc-phan-nhu-cao
Chất liệu và kích thước nhũ cào chống soi

Thiết kế thẻ cào như thế nào?

Thẻ cào đa phần được thiết kế trên hai mặt. Mặt trước thể hiện thông tin đơn vị phát hành và các giải thưởng; Mặt sau chứa mã cào/giải thưởng và các thông tin quy định áp dụng cho thẻ cào.
Một số thiết kế có thể đưa phần cào trúng thưởng lên mặt trước để khách hàng dễ dàng xác định phần thông tin sau khi cào. Nhưng, thiết kế này thường không nhiều đơn vị lựa chọn.
Như vậy, các thiết kế thẻ cào thường đơn giản, nhưng nhiều thông tin hơn thiết kế in thẻ nhựa.

Về Công ty In Thẻ Nhựa PVC Bông Sen Việt

Công ty Cổ Phần Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu in thẻ cào tại Hà Nội, đã và đang phục vụ cho các khách hàng in thẻ cào nhiều năm như: Mobifone, McBooks, MoonBooks, Minh Thắng Books, Akira, Dũng Mori...,
In thẻ cào Bông Sen Việt luôn được khách hàng đánh giá cao về tính bảo mật, chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thiện đơn hàng và thái độ phục vụ hậu mãi.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt