Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

IN MENU

Thiết kế - in ấn menu giấy, Menu nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội

1. Chất liệu in menu nhà hàng, menu coffee, Menu Pizza…

Menu có thể in bằng chất liệu nhựa hoặc chất liệu giấy. Giấy in menu chủ yếu là giấy C300 cán mờ 2 mặt. Menu nhựa in chất liệu nhựa PVC 4 lớp với công nghệ in offset đối với số lượng lớn hoặc in nhanh KTS CLC với số lượng vừa và nhỏ, cho màu in bền đẹp, mực in không bị phai, nhòe.

Menu nhựa có thẻ ngâm nước thoải mái, phơi nắng hoặc dùng tay xé không làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Vì độ bền, đẹp của menu chất liệu nhựa, nên đa phần khách hàng sẽ in menu nhựa khi đã lên danh sách sản phẩm hoàn thiện.

2. Quy cách in menu giá rẻ Hà Nội

i. Kích thước

In menu có thể sử dụng nhiều kích thước khác nhau như: KT A4, KT A5…

Menu có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau và được tùy chỉnh để phù hợp nhất với đa dạng nhu cầu kinh doanh nhằm thể hiện đầy đủ tất cả hàng hóa hoặc dịch vụ tiếp cận đến Khách hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp chuẩn kích thước để được báo giá tốt nhất khi đến với in ấn tại Bông Sen Việt. Hoặc, Quý khách có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để được tư vấn

ii. Thiết kế

Thiết kế menu có thể sử dụng nhiều loại thiết kế khác nhau như: Thiết kế mặt trước mặt sau, Thiết kế A4 gấp đôi, Thiết kế A4 gấp 3 đi kèm hình ảnh … tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế menu thương hiệu phải phù hợp với màu sắc, logo, phông chữ và thông tin doanh nghiệp của bạn, với các loại thực đơn khác nhau có sẵn và giúp thúc đẩy tiếp thị cửa hàng của bạn .

iii. Gia công

Menu có thể được in và gia công thành nhiều hình thức tùy theo nhu cầu đặt hàng của Quý khách như: menu phẳng in 2 mặt, menu đóng gáy xoắn.

Menu có thể để bàn hay menu treo cửa..

Phí thiết kế menu thường rơi vào khoảng 100 -200.000 VNĐ, và là phí hỗ trợ giá rẻ đối với khách hàng in ấn tại Bông Sen Việt.

3. Ứng dụng menu thông dụng

i. Menu nhà hàng

Menu nhà hàng chỉ in ấn và sử dụng trên chất liệu nhựa PVC giúp menu không bị rách rời, nhàu nát, quăn mép không giống như giấy hoặc giấy nhiều lớp khác. Đặc biệt, menu nhựa được bo tròn 4 góc giúp các cạnh menu không bị sắc bén gây tổn thương người dùng..

Chất liệu nhựa PBC cũng làm cho menu của bạn không thấm nước khi thường xuyên xảy ra sự cố tràn, đổ ly trong các nhà hàng.

ii. Menu đám cưới

Menu đám cưới không giống như menu nhà hàng, vì mỗi đám cưới sẽ có danh sách đồ khác nhau, phong cách thiết kế và sở thích khác nhau.  Do vậy, menu đám cưới thường được in bằng chất liệu giấy.

Menu giấy giúp làm nổi bật các tùy chọn bữa ăn mà khách của bạn sẽ được thưởng thức trong đám cưới.

Đặc biệt hơn, menu có thể in bằng chất liệu nhựa trong suốt, là sản phẩm độc nhất vô nhị giúp đám cưới của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng.

Chỉ cần Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, chúng tôi có thể thiết kế lên những tấm menu phù hợp với chủ đề đám cưới, màu sắc, hoa lá thanh nhã theo yêu cầu của bạn.

 


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt