Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Thẻ ánh nhũ

In thẻ Ánh Nhũ đẹp - Sang Trọng - Bắt Mắt

Thẻ ánh nhũ là loại thẻ cao cấp nhất trong dòng thẻ khách hàng, thẻ khách hàng thân thiết, cũng là một trong các loại thẻ được ưa chuộng nhất trong ngành dịch vụ với lượng khách hàng lớn.
Do tính chất của chất liệu nhựa in thẻ là lấp lánh, nên thẻ rất bắt bắt, độ phản quang cao, cũng như hấp dẫn người dùng bởi độ bền của thẻ.
Thẻ thường được sử dụng làm thẻ VIP, Thẻ Khách hàng, Thẻ Hội viên, đôi khi còn làm card visit.
 

the-anh-nhu-dep-bat-mat
Thẻ ánh nhũ đẹp bắt mắt

THÔNG TIN cần biết để in thẻ ánh nhũ

Do tính chất đặc biệt về chất liệu, thẻ nhũ có giá thành cao hơn thẻ PVC 4 lớp thường.

 • Chất liệu: Nhựa PVC 4 lớp phủ 1 lớp ánh nhũ lấp lánh. Lớp phủ đều, chứa các hạt nhũ có độ phản quang cao, tạo sản phẩm bắt nắng, đẹp lấp lánh dưới ánh mặt trời.
 • Kích thước: 8.6*5.4 cm là kích thước tiêu chuẩn đúng bằng kích thước của thẻ ATM, với độ dày 0.76 mm. Các thẻ nhũ không có độ dày khác, chỉ có một độ dày tiêu chuẩn.
  Các kích thước có thể thay đổi được, tuy nhiên, Công ty khuyến khích Khách hàng in thẻ theo kích thước tiêu chuẩn để có được thành phẩm thẻ vừa bàn tay, tiện lợi khi bỏ vào ví, túi.
 • Công nghệ: Các xưởng in thẻ ánh nhũ đều in bằng công nghệ in offset 4 màu tiên tiến và được ép qua máy cao tần công nghệ cao.
  Công nghệ này sử dụng các tấm offset để in ấn, giúp hình ảnh đẹp, sắc nét, mực in thẩm thấu vào chất liệu mà không chỉ in trên bền mặt, giúp thẻ bền màu hơn.
  Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị phai màu bởi tác động của nước, thời tiết và các tác nhân bên ngoài khác trong điều kiện bình thường.
  Ngoài ra, bề mặt thẻ sẽ được phủ lớp màng bảo vệ, được cán bóng, tăng độ lấp lánh của thẻ nhũ khi soi đèn, hoặc khi đặt thẻ dưới ánh sáng mặt trời.
  Khách hàng có thể chọn cán mờ cho nền thẻ nhũ, giúp sản phẩm thẻ trông sang trọng hơn. Nhược điểm của việc cán mờ là làm giảm độ phản quang của thẻ.
 • Gia công thành phẩm: Thẻ thành phẩm sẽ được tiến hành bo tròn bốn góc bằng máy cơ, với đường kính góc bo 5mm. Các thẻ sẽ được đóng túi 50 cái, hoặc đóng hộp mika tùy vào mục đích sử dụng của thẻ ánh nhũ.
 • Thiết kế: Thẻ được thiết kế theo khổ ngang.
  Mặt trước của thẻ có logo, tên tổ chức phát hành, tên thẻ, địa chỉ ; Mặt sau thẻ có nội quy sử dụng, các hệ thống, chương trình áp dụng dành cho thẻ.
thong-tin-in-the-anh-nhu
Thông tin cần biết in thẻ ánh nhũ đẹp

Làm thế nào để lấy nhanh khi đặt in thẻ?

Muốn in thẻ lấy nhanh, quan trọng nhất là có file thiết kế chuẩn, thiết kế trên phần mềm AI, sử dụng hệ màu trừ CMYK, sử dụng kích thước chuẩn 8.6 x 5.4 cm, đã convert các font chữ thiết kế.

 1. Cần chuẩn bị đầu tiên: File thiết kế đủ tiêu chuẩn như trên.
  Đối với các thẻ chưa có thiết kế, Khách hàng làm việc với thiết kế để có mẫu maket ưng ý, soát lỗi, kiểm tra chính tả đầy đủ trước khi kí duyệt in. Mọi thiết kế in thẻ nhựa đối với các đơn đặt hàng đều miễn phí.
 2. Quan trọng không kém, là chuyển khoản/ đặt cọc 50% đơn hàng để có lệnh sản xuất.
lay-nhanh-khi-dat-the
:ấy nhanh khi đặt in thẻ nhựa

VỀ CÔNG TY IN THẺ NHỰA PVC BÔNG SEN VIỆT

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Là xưởng sản xuất thẻ nhựa trực tiếp với các dòng máy in offset 4 màu hiện đại, Giá cả ưu đãi, Hoạt động uy tín, đang phục vụ các thương hiệu lớn như: Cannon, Toyota, VTV, MXP, Ford..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt