Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Chính Sách Hoạt Động

Bia san pham


Chính sách hoạt động công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền Thông Bông Sen Việt

Giới thiệu về Chính sách hoạt động của công ty nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất của Khách hàng khi đến Công ty đặt in.
>>> Xem Các loại mẫu sản phẩm <<<
>>> Tải file thiết kế mẫu <<<

1. Giới thiệu thông tin đăng kí kinh doanh công ty

Tên Doanh Nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT
Tên tiếng anh: VIET LOTUS MEDIA ADVERTISING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: VIETLOTUS MAD.,JSC
Tên thường gọi: In Bông Sen Việt
Địa chỉ Trụ sở chính: Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
Mã Số thuế: 0105170143
Đại diện pháp luật: Ông NGUYỄN THANH TUẤN
Đại diện được Ủy Quyền: Bà NGUYỄN THỊ HẰNG
Ngày thành lập: 02/03/2011
Tình trạng: Đang Hoạt Động
Giờ làm việc: 8:00 - 12:00 (sáng) / 13:30 - 17:30 (Chiều) - Từ Thứ 2 đến Thứ 7
Số điện thoại: (+84-24) 3 2002 841 | 3 2002 851
Hotline: 091 689 4577 | Email: inbongsenviet@gmail.com | Fb: inbongsenviet
Ngành nghề đăng kí kinh doanh:

 • Quảng cáo - In ấn,
 • Dịch vụ liên quan đến in ấn,
 • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.
Tài khoản cá nhân:
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VIETCOMBANK
  Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng
  Số tài khoản: 0011 004 158 415
  Chi nhánh Hà Nội.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - TECHCOMBANK
  Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ HẰNG
  Số tài khoản : 1902 031 206 9999

2.Về quy định chung khi in ấn

i. Điều khoản cam kết

 1. Công ty cam kết tư vấn - thiết kế - in ấn sản phẩm theo đúng thỏa thuận với Khách hàng.
  Thỏa thuận có thể bằng miệng, hoặc bằng văn bản có kí không đóng dấu, hoặc kí đóng dấu. Giá trị của báo giá có dấu tương đương với một đơn hàng kí đóng dấu từ Công ty.
 2. Công ty cam kết giao hàng đúng - kịp tiến độ sản phẩm đã thỏa thuận trước.
  Khi xảy ra sự kiện bất khả kháng, Công ty có trách nhiệm thông báo với khách hàng, tìm cách khắc phục sự cố và tìm cách khắc phục tiến độ bằng mọi cách có thể và có thỏa thuận với Khách hàng về cách khắc phục.

ii. Điều khoản Thanh toán

 1. Khi Khách hàng quyết định đặt in, Công ty yêu cầu Khách hàng đặt cọc tối thiểu 50% giá trị đơn hàng để làm điều kiện tiến hành và sản xuất sản phẩm.
  Các đơn hàng đã thỏa thuận xong về maket thiết kế và chốt in nhưng chưa thực hiện thanh toán đặt cọc sẽ chưa được xem là đơn hàng có hiệu lực, trừ khi giữa Công ty và bên Khách hàng đã có thỏa thuận khác trước đó.
 2. Khi Công ty nhận được thanh toán - đặt cọc của Khách hàng, Công ty có nghĩa vụ liên lạc - thông báo cho Khách hàng về số tiền đã nhận được, và lệnh sản xuất. Thanh toán chi tiết tại hướng dẫn thanh toán.
 3. Khách hàng có nghĩa vụ thông báo đã chuyển khoản cho công ty, kèm theo lệnh chuyển khoản.
  Mọi mất mát - chuyển khoản nhầm - chuyển khoản không đúng tài khoản Công ty cung cấp, mà Công ty không nhận được thông báo từ Khách hàng để tìm cách giải quyết thì phía Công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 4. Công ty có quyền yêu cầu thanh toán 100% tiền hàng trước khi giao gửi sản phẩm trừ trường hợp giữ công ty và khách hàng có thỏa thuận khác. 

iii. Điều khoản Giao hàng

 1. Trong nội thành Hà Nội, Công ty hỗ trợ giao nhận miễn phí với những đơn hàng có giá trị từ 2,000,000 VNĐ trở lên.
  Đối với đơn hàng chưa đủ điều kiện giao hàng, Khách hàng vui lòng đến địa chỉ Văn phòng để lấy hàng và thanh toán số tiền còn lại (nếu có) , hoặc chịu phí giao hàng khi nhận hàng.
 2. Công ty áp dụng chính sách giao hàng của dịch vụ của GRAB giao hàng, Ahamove hoặc các ứng dụng giao hàng khác trong nội thành Hà Nội, và chuyển phát nhanh qua Viettelpost.vn đối với các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh, do vậy, Khách hàng hoàn toàn có thể đảm bảo theo dõi tiến độ giao hàng.
  Khách hàng nhận được sản phẩm thanh toán phí ship và phí ứng trước thanh toán tiền hàng (nếu có).
 3. Đối với Khách hàng liên tỉnh, Đơn hàng thỏa mãn điều kiện hỗ trợ giao nhận miễn phí sẽ được miễn phí gửi hàng tại bến xe Mỹ Đình, Xe Giáp Bát, hoặc các điểm xe trong nội thành Hà Nội.
  Những đơn hàng không đủ điều kiện giao nhận miễn phí, Công ty yêu cầu cộng thêm vào đơn hàng phí ship Mỹ Đình (60,000 VNĐ - Sáu mươi nghìn Việt Nam Đồng) hoặc phí ship Giáp Bát (50,000 - Năm mươi nghìn Việt Nam Đồng).
  Công ty sẽ thông báo với Khách hàng về khoản phí trên, yêu cầu khách hàng chuyển khoản thanh toán tiền hàng và phí ship trước khi gửi hàng.
 4. Tất cả các đơn hàng đi tỉnh đều chưa bao gồm cước vận chuyển từ hà nội về tỉnh. Quý khách vui lòng thanh toán cước khi nhận hàng.

iv. Điều khoản bảo mật thông tin Khách hàng

 1. Công ty chỉ được phép thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng khi khách hàng cho phép, nhằm mục đích lưu trữ thông tin và giữ liên lạc với khách hàng.
  Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng cung cấp liên quan đến tên, tuổi, đơn vị công tác, phương thức liên lạc, nội dung sản phẩm, các mã bảo mật khác liên quan đến sản phẩm… đều không được phép công khai và phải được giữ bí mật với bên thứ 3.
 2. Công ty có nghĩa vụ giữ bảo mật các thông tin sản phẩm khi in ấn các sản phẩm liên quan đến quà tặng, khuyến mại, mã số trúng thưởng có khả năng quy đổi được bằng tiền mặt hoặc hiện vật.
 3. Công ty cam kết không sử dụng nội dung thông tin Khách hàng cung cấp để phục vụ cho các mục đích kinh doanh khác.
 4. Công ty có nghĩa vụ kí cam kết với khách hàng về vấn đề bảo mật thông tin sản phẩm khi có yêu cầu từ phía Khách hàng. Trong hợp đồng phải ghi rõ, khi lỗi để lộ thông tin sản phẩm hoàn toàn xuất phát từ phía Công ty, Công ty sẽ phải có trách nhiệm bồi thường phần giá trị hợp đồng là bao nhiêu và khi tranh chấp không giải quyết được bằng thỏa thuận sẽ được giải quyết bằng pháp luật.