Số 9/28, Ngõ 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Lịch treo tường

THIẾT KẾ LỊCH TREO TƯỜNG ĐỘC ĐÁO, SÁNG TẠO

  HỖ TRỢ xin bản quyền xuất bản
  MIỄN PHÍ vận chuyển Nội thành với đơn hàng từ 1.500.000 đồng
Tên sản phẩm: Lịch treo tường
Danh mục: In lịch tết 2018
 
Ưu điểm của Lịch treo tường
Cũng như một cuốn lịch để bản, Lịch treo tường không chỉ giúp cung cấp thông tin đến người dùng, mà còn là một trong những món quà mà các Doanh nghiệp thường đặt in dành tặng cho các đối tác, cũng như gửi lời chúc tết đến nhân viên Doanh nghiệp mình. Đây cũng là một trong các cách quảng bá doanh nghiệp hiệu quả thường xuyên được sử dụng. 
anh-lich-treo tuong-7 to
Mẫu Lịch treo tường 7 tờ - Chủ đề: Chân trời mới
Lịch treo tường – Đem cảnh quan đến căn phòng của bạn

Công ty in Bông Sen Việt BONG SEN VIET Design & Print ) luôn cập nhật những thông tin hữu ích nhất để chia sẻ cùng Quý Khách hàng.

Hotline:  091 689 4577 (Ms. Hằng)


>>> Xem thêm sản phẩm cùng loại:
Lịch Độc quyền
Lịch để bàn
Lịch Block
In túi lịch, hộp lịch
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lịch treo tường có thể được thiết kế, gia công theo nhiều loại khác nhau như in 1 tờ, in 5 tờ, in 7 tờ, in 53 tờ, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và cách trình bày bố cục khác nhau tạo nên phong cách riêng phù hợp với từng loại chủ đề gắn liền với cuốn lịch.
 • Phân loại: Trên thị trường, lịch treo tường thông dụng có các loại: Lịch treo tường 52 tuần, lịch treo tường loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ....
  • Lịch 1 tờ: Không được ưa chuộng nhiều, bởi tính thẩm mỹ không quá cao. In lịch treo tường 1 tờ, trên tờ lịch có hình ảnh quảng bá cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp phát hành lịch, có bộ số 12 tháng (thường ở phần chân lịch) với khoảng cách và kích thước nhỏ. 
  • Lịch 5 tờ: Có thể nẹp thiếc hoặc đóng gáy bằng lò xo. Lịch 5 tờ có một tờ áo lịch, bên trong gồm 4 tờ có nội dung bộ số của 4 quý, cùng các hình ảnh được trình bày sao cho phù hợp với chủ đề chính của cuốn lịch. 
  • Lịch 7 tờ: Là loại lịch được nhiều khách hàng chọn đặt, bởi số lượng tờ lịch vừa phải, không quá nhiều ( như lịch 52 tuần) cũng không quá ít. Tờ đầu tiên thể hiện chủ đề của cuốn lịch, các tờ tiếp cũng gồm các hình ảnh và bộ số lịch, với hai tháng trên một tờ, có thể được sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang, tùy theo ý thích của Khách hàng. Lịch có thể được đóng lò xo hoặc nẹp thiếc, nhưng đa phần, Khách hàng htường chọn đóng gáy lò xo cho lịch, giúp cuốn lịch treo tường bắt mắt hơn và tiện dụng hơn cho người dùng khi lật giở các tờ lịch;
  • Lịch 53 tờ: Loại lịch chia theo tuần, với tất cả 52 tuần, bộ số của mỗi tuần được trình bày trên một tờ lịch, đi kèm các hình ảnh thể hiện chủ đề của cuốn lịch. Đây là thể loại biến thể của Lịch Block, với bìa treo in Metalize, ép vân, thúc nổi 3D với áo in Metalize, ép nhũ, cát sần.
 • Chất liệu: Giấy Couche Matt  120gsm hoặc 180gsm,
 • Kích thước: Các kích thước thông dụng đối với lịch treo tường là 30*40 cm, 40*60 cm, 35*70 cm. Trong đó, kích thước 35*70 cm thường phù hợp với những chủ đề mang hơi hướng thanh tịnh.
 • Gia công: Sau khi thành phẩm ra đời, lịch sẽ được thêm một bước gia công để tạo độ thẩm mỹ cũng như tính bền đẹp của sản phẩm. Lịch được gia công lò xo, nẹp thiếc, gắn bìa treo, tạo hình thúc nổi, in ép nhũ, cát sần... 
Ngoài những mẫu lịch phôi có sẵn 2018 theo các chủ đề như: Văn hóa, truyền thống, phong tục, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, phố, thư pháp, trà, hoa, tĩnh vật...., In lịch treo tường với các thiết kế độc quyền độc đáo, sáng tạo, theo phong cách riêng sẽ giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả hơn.
Với công nghệ in hiện đại, màu in bền, đẹp, sắc nét, BONG SEN VIET Design & Print cam kết cung cấp cho Quý khách những sản phẩm chất lượng có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo đúng thời gian giao hàng.

Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Tầng 1, Số nhà 9, ngách 28, Ngõ 80 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt