Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

IN DÂY ĐEO THẺ CHUYỂN NHIỆT

Đầu tiên, Quý khách cần lưu ý: Dây đeo thẻ in theo maket tùy ý, chất liệu dây là dây satin in chuyển nhiệt theo yêu cầu. Như vậy, các loại dây đeo thẻ lụa chỉ in được logo mà không in chuyển nhiệt được.
>>> Xem Các loại mẫu sản phẩm <<<
>>> Tải file thiết kế mẫu <<<

day-deo-the-satin-in-chuyen-nhiet
Chỉ dây đeo thẻ chất liệu dây satin mới in chuyển nhiệt theo yêu cầu được

1. Dây đeo thẻ in chuyển nhiệt là gì

Dây đeo thẻ satin in chuyển nhiệt là chất liệu mới phổ biến hiện nay. Dây được dệt bằng sợi tơ tằm, hoặc có thể dùng sợi viscose hoặc sợi Polyester thay thế tơ tằm. Chính vì vậy dây đeo thẻ satin cũng mềm, mịn và có độ bóng giống như dây đeo thẻ lụa.

Dây đeo satin sử dụng kỹ thuật dệt vân đoạn, tạo sự liên kết giữa sợi dọc và sợi ngang, vì dệt theo cách này mà bề mặt dây sẽ có dạng vân dọc hoặc chéo không rõ nét, do các sợi dệt cực mảnh.

Về màu sắc, dây đeo thẻ satin sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt đa màu sắc, do vậy màu sắc của dây có thể in tùy ý theo khách hàng lựa chọn theo mẫu thiết kế, không như dây lụa chỉ in được logo lên thẻ với công nghệ in đơn màu.

Dây đeo Satin in chuyển nhiệt là công nghệ mới nổi từ 2 năm nay, do nhu cầu nhận diện thương hiệu của khách hàng ngày càng được quan tâm, do vậy việc in dây đeo thẻ, sản xuất dây đeo thẻ theo yêu cầu ngày càng được chú trọng. Trong khi đó, dây lụa chỉ có các màu sắc cơ bản, và không thể in đa dạng các thiết kế trên dây, vậy nên, dây satin là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp muốn có bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, cho các hội nghị cao cấp với các gia công đa dạng, cho các câu lạc bộ muốn tạo dây đeo kiểu mới sáng tạo gây thu hút và bắt mắt hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải chú ý để dây đeo thẻ có thể được sử dụng trong thời gian lâu dài: Tránh giặt với nước nóng và các chất tẩy rửa khác, cũng như phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời vì có thể làm hỏng dây hoặc bay màu.

2. Cần chuẩn bị gì khi in đây đeo thẻ chuyển nhiệt

Khi in dây thẻ theo yêu cầu, về cơ bản, Khách hàng nên xác định loại kích thước mình muốn in và thông tin logo thương hiệu của đơn vị. Theo đó, các thiết kế sẽ sử dụng logo thương hiệu để dựng lên bản maket phù hợp nhất.
 

day-the-có-cac-kich-thuoc-tuy-chon
Dây thẻ có các kích thước tùy chọn 1.5 cm - 2 cm

Dây quy chuẩn có các kích thước như: 1 x 85 cm, 1.5 x 85 cm, 2 x 85 cm…

Tuy nhiên kích thước có thể được điều chỉnh chiều dài tùy thích (chiều 85 cm) sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Thường in dây thẻ đeo cho nữ nên để kích thước chiều dài là 85 cm thì sẽ vừa người hơn. Hoặc in dây thẻ móc khóa thì chỉ cần làm bản ngắn khoảng 20 - 30 cm thì tiện lợi - gọn nhẹ hơn…

3. Ứng dụng dây đeo thẻ in chuyển nhiệt

Dây đeo thẻ in chuyển nhiệt được sử dụng ở mọi hội nghị, hội thảo cấp cao hoặc hoạt động câu lạc bộ chuyên ngành. Ngoài ra, trong những năm gần đây, sản xuất dây đeo thẻ được ứng dụng tại các văn phòng, trường lớp, các công ty lớn nhỏ cũng như ngân hàng khi giao dịch khách hàng.
 

Với ưu thế đặc biệt về công nghệ in tạo khối đa màu sắc, dây đeo thẻ in chuyển nhiệt đang là xu hướng thời trang mới cho ngành công nghiệp làm dây đeo thẻ tại Việt Nam và toàn thế giới, thay thế loại dây lụa có sẵn, giúp nâng cao bộ nhận diện thương hiệu tiếp cận đến khách hàng.

Trong đó, ở những công sở khác nhau sẽ sử dụng các kiểu dáng dây khác nhau, kết hợp cới các phụ kiện dây khác nhau, tạo ra mẫu mã dây đeo đa dạng, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của người dùng.

  • Tại công sở: Công sở sử dụng dây bản 1.5 cm, móc khóa inox tùy chọn ( loại móc khỉ hoặc móc oval), có thể chọn móc khóa yoyo co rút ( đễ dàng cho việc kéo dãn khoảng cách của thẻ và dây, tiện lợi khi tháo bỏ/thay thế/ check thẻ xe…)

  • Tại hội nghị: Hội nghị sử dụng dây bản 1.5 cm hoặc dây bản 2 cm, có 2 khóa đầu móc riêng biệt ( các dây thường là 2 đầu nối với nhau thành móc) – giúp đeo thẻ dễ dàng, không bị nghiêng- xô lệch khi di chuyển. Đặc biệt, việc đeo thẻ tạo cảm giác tiện lợi vượt trội bằng việc luồn đầu dây qua đầu rồi móc vào thẻ, không lo đến việc kiểu tóc bị hỏng khi đeo thẻ thông thường.

  • Tại các xí nghiệp – trường học:  Thẻ sử dụng bản 1.5 cm hoặc 1 cm, móc khóa inox cố định ( đặc biệt móc oval) giúp thẻ không bị rơi – mất khi di chuyển hoặc bị vướng mắc.

4. Phụ kiện in dây đeo thẻ

phu-kien-day-deo-the-moc-inox
Phụ kiện dây đeo thẻ - móc inox chống gỉ - đai khóa an toàn


Ngoài cung cấp các loại dây đeo thẻ với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau còn cung cấp các phụ kiện dây đeo thẻ. Sản xuất dây đeo thẻ có đi kèm các phụ kiện để tạo nên một bộ dây đeo hoàn chỉnh như:

  1. Móc khóa: Móc khóa gồm móc khỉ (loại xoay có khóa mấu ngoài), móc oval, móc yoyo co rút

  2. Bao thẻ: Bao nhẻ nhựa cứng PE, Bao thẻ nhựa dẻo, Bao da

  3. Khóa khác: Khóa an toàn, khóa nối, khóa chặn…

Bông Sen Việt luôn cung cấp dịch vụ Dây đeo thẻ in logo và dây đeo thẻ in chuyển nhiệt, gia công dây đeo thẻ cao cấp với bất kì số lượng và với mức giá luôn yêu thương nhất dành cho bạn.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt