Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

In Thẻ tích điểm

In thẻ tích điểm giá rẻ, In thẻ VIP, in thẻ thành viên, Thẻ khách hàng thân thiết, In thẻ bảo hành, In thẻ hội viên...bằng chất liệu nhựa PVC bền đẹp tại Hà Nội

Xưởng in trực tiếp, đảm bảo giá thành tốt nhất;
Được miễn phí Tư vấn - Thiết kế - Mẫu thẻ đẹp;
Được Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội với đơn giá 2.000 K;
Được Bảo hành - Hậu mãi nhiệt tình 24/7

1. Nhu cầu in Thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết trong kinh doanh

Trong kinh doanh, nhất là trong các ngành kinh doanh dịch vụ, làm thẻ VIP card/ Thẻ tích điểm đang là xu hướng chung của các đơn vị kinh doanh, nhằm giới thiệu đến khách hàng những ưu đãi - khuyến mại - lợi tức mà Khách hàng có thể có được khi sử dụng dịch vụ của đơn vị mình.
Đây là một trong những "tuyệt chiêu" marketing khá hiệu quả và đem đến doanh số thực tế có thể nhìn thấy được nhờ những thông tin hấp dẫn của tấm thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết...
Đó là lí do vì sao, cứ kinh doanh, doanh nghiệp sẽ làm thẻ tích điểm tặng Khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình.

nhu-cau-in-the-vip
Nhu cầu in thẻ VIP, Thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết trong kinh doanh

2. Làm sao để in thẻ tích điểm bằng nhựa tặng Khách hàng?

Để in thẻ VIP nhựa tặng khách hàng cần phải chuẩn bị rất nhiều trước khi tiến hành.

i. Về chương trình khuyến mại sẽ được áp dụng cho thẻ

Doanh nghiệp phải đảm bảo chương trình ưu đãi của mình đủ hấp dẫn đối với khách hàng, cũng như sản phẩm - dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp được khách hàng quan tâm.
Vì sao như vậy?
Vì nếu sản phẩm - dịch vụ không được Khách hàng quan tâm đến, ưu đãi dùng cho thẻ tích điểm không đủ để hấp dẫn khách hàng thì dù in thẻ VIP đẹp cũng khó có đất dùng.

chuong-trinh-khuyen-mai-the-vip
Chương trình khuyến mại in thẻ vip

ii. Về tông màu chủ đạo của thẻ

Có nhiều khách hàng thấy điều này không quan trọng, chỉ cần thẻ đẹp là được, nên thường chọn các tông màu mà bản thân yêu thích, hoặc các tông màu nổi bật như: Đen - Vàng - Đỏ - Bạc trắng - Hồng...
 

chon-mau-sac-the-khach-hang-dac-trung
Chọn màu sắc thẻ khách hàng phù hợp, đặt trưng

Nhưng, việc tạo ra sự đồng bộ của doanh nghiệp trong màu sắc góp phần giúp tấm thẻ VIP/ thẻ tích điểm của bạn có ưu thế hơn  trong trí nhớ của Khách hàng, nhất là khi Khách hàng cầm thẻ trên tay. Sự đồng bộ về màu sắc, phong cách thiết kế sẽ khiến khách hàng tin tưởng đơn vị bạn là đơn vị chuyên nghiệp, khả năng khách hàng sử dụng hàng hóa - dịch vụ của doanh nghiệp bạn cũng sẽ cao hơn.
Tuy nhiên, số lượng màu sắc có hạn, mà doanh nghiệp kinh doanh thì ngày một tăng lên, vậy nên, màu sắc độc quyền đối với đa phần doanh nghiệp vừa và nhỏ dường như không quá cần thiết. Trong trường hợp này, doanh nghệp hoặc người trực tiếp làm thẻ có thể chọn tông màu chủ đạo của thẻ sao cho ưng ý, kèm theo việc kết hợp hài hòa màu sắc - các thông tin trên thẻ sao cho đẹp mắt.
Khi in thẻ hạn chế việc in 1 tấm thẻ Silver Card nhưng tông nền lại là màu hồng, hoặc màu xanh... (Khiến khách hàng liên tưởng đến thẻ Member), hoặc màu vàng (Dễ bị nhầm thành thẻ Gold)... Việc gọi tên và màu sắc của thẻ được gọi tên cũng phải phần nào tương đồng với nhau.
Như vậy, màu sắc của tấm thẻ tích điểm là một lưu ý không kém phần quan trọng.

tong-mau-khi-in-the-vip
Nên chọn các tông màu nổi bật khi in thẻ VIP hay thiết kế thẻ hội viên

iii. Về thông tin in thẻ tích điểm, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết

Vì tấm thẻ tích điểm có giới hạn về kích thước (Kích thước nhỏ, 8.6 x 5.4 cm), mà các thông tin trên thẻ phải đảm bảo rõ ràng, đễ đọc, gây thiện cảm tốt cho Khách hàng, vậy nên, thông tin in trên thẻ không được quá rườm rà, nhiều chữ, và nhiều chi tiết.
Thường thì các thông tin này chỉ nên gồm: Thẻ thuộc sở hữu của doanh nghiệp nào, ưu đãi của thẻ là bao nhiêu, có áp dụng các quy đổi nào, quy định thẻ thế nào, làm mất thẻ ra sao... Các thông tin được trình bày hợp lí, ngắn gọn sao cho bố cục trên thẻ chắc chắn, đẹp mắt nhất có thể.
Theo kinh nghiệm của nhiều Khách hàng, Khách hàng sẽ trình bày ý tưởng của mình, còn Thiết kế sẽ tự sắp xếp bố cục và thông tin sao cho vừa khiến Khách hàng hài lòng, vừa tạo độ chuyên nghiệp về cách trình bày thông tin cho tấm thẻ.
thong-tin-tren-the-vip-phai-ngan-gon
Thông tin trên thẻ VIP phải ngắn gọn- đặc trưng

iv. Làm việc - trao đổi trực tiếp với Thiết kế và công ty in thẻ nhựa tích điểm

Việc có 1 thiết kế ưng ý, chuyên nghiệp từ Một công ty in thẻ nhựa đã lựa chọn đã là lúc sản phẩm thẻ sẵn sàng được sản xuất.
Thông thường, việc duyệt in maket được thực hiện qua mail, hoặc được duyệt trực tiếp tại công ty in.
Việc duyệt in này rất quan trọng, nó là quyền và cũng là nghĩa vụ của Khách hàng. Tuy nhiên, nhiều Khách hàng không xác định được tầm quan trọng của nó.
Các công ty in ấn thường cam kết rõ ràng, việc duyệt in và rà soát maket in là việc Khách hàng phải thực hiện để đảm bảo thiết kế của sản phẩm không có sai sót về mặt chính tả. Sau khi duyệt in, mọi sai sót xảy ra sẽ không được các công ty in chịu trách nhiệm nữa.

the-vip-phai-duyet-noi-dung


Lí do vì sao việc in thẻ phải soát duyệt kĩ chính tả?
Có khách hàng thường phản hồi rằng, Đơn vị nhận in có nghĩa vụ phải rà soát chính tả trong maket.
Điều này đúng, rà soát lại trước khi lên lệnh in là nghĩa vụ của họ. Tuy nhiên, việc không phát hiện ra lỗi chính tả lại không thể nói là lỗi của đơn vị in. Bởi vì đôi khi trong một phút chốc, chính bản thân Khách hàng cũng không nhìn thấy được lỗi sai trên sản phẩm của mình.
Như vậy, việc dành chút thời gian xem lại maket để duyệt in là việc được xem như quan trọng bậc nhất để có loạt sản phẩm thẻ vip nhựa với thông tin chính xác, chuyên nghiệp và ưng ý.

trao-doi-thiet-ke-the-vip
Trao đổi thiết kế thẻ VIP - thẻ VIP Vietsky - dập nổi

3. VỀ CÔNG TY IN THẺ NHỰA PVC BÔNG SEN VIỆT

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Là xưởng sản xuất thẻ nhựa trực tiếp với các dòng máy in offset 4 màu hiện đại, Giá cả ưu đãi, Hoạt động uy tín, đang phục vụ các thương hiệu lớn như: Cannon, Toyota, VTV, MXP, Ford, Tiger..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt