Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

IN THẺ TỪ RFID CẢM ỨNG

Làm thẻ từ giá rẻ tại Hà Nội, Thẻ từ thang máy, thẻ từ chấm công nhân viên, thẻ từ khách sạn, thẻ cảm ứng...

Thẻ từ cảm ứng là gì?

Thẻ từ RFID  (hay còn gọi  là thẻ chip)  là 1 trong những loại thẻ nhựa thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến, và có độ bảo mật cao trong ngành công nghiệp sản xuất thẻ nhựa trong và ngoài nước.
Thẻ sử dụng công nghệ RFID(Radio Frequency Identification) là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. Một hệ thống RFID được cấu tạo bởi hai thành phần chính là thiết bị đọc (Reader) và thiết bị phát mã RFID có gắn chip (Hay còn gọi là tag).
Thiết bị đọc được gắn antenna để thu - phát sóng điện từ, thiết bị phát mã RFID tag được gắn với vật cần nhận dạng, mỗi thiết bị RFID tag chứa một mã số nhất định và không trùng lặp nhau. Hai thiết bị này hoạt động thu phát sóng điện từ cùng tần số với nhau để thực hiện hoạt động kiểm soát và nhận dạng thông tin.
 

in-the-tu-cam-ung
In  Thẻ Từ Cảm Ứng - Ứng Dụng Vé Xe Thông Minh

Loại thẻ từ RFID nào là phổ biến hiện nay?

Thẻ từ RFID được sử dụng phổ biến ở 2 dạng tần số: 125 KHz (Thẻ từ cảm ứng Proximity) và 13,56 MHz (Thẻ từ cảm ứng Mifare).
Trong đó:

Thẻ từ cảm ứng Proximity có dữ liệu lưu trữ trên thẻ thông thường giới hạn trong khoảng từ 4 tới 14 số. Tuy nhiên, thẻ từ cảm ứng proximity không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ.

Con chip của thẻ đươc nạp 1 số ID duy nhất và không thể thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Ứng dụng của thẻ Proximity được sử dụng làm thẻ chấm công, thẻ thang máy, thẻ bãi xe, thẻ quản lý hội viên, thẻ ID, thẻ nhân viên, thẻ chìa khóa,... rất tiện lợi cho việc ra vào, tương thích với các loại đầu đọc chấm công, kiểm soát cửa ra vào như: RonaldJack, Suprema, Hundure, Promag, Soyal, IDteck, ZKSoftware,...

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

- Chất liệu: Nhựa PVC
- Sử dụng tần số: 125KHz
- Khoảng cách thẻ với đầu đọc: 5-15cm
- Thời gian đọc từ: 1-2ms
- Môi trường nhiệt độ: 20-85 độ C
 

in-the-chi-nhan-vien
In Thẻ Chip Cảm Ứng Proximity - Ứng Dụng Thẻ Chip Chấm Công Nhân Viên
Thẻ từ cảm ứng Mifare có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ và lưu trữ dữ liệu thông tin 10 năm.

Con chip gắn trên thẻ, ngoài việc được nạp 1 số ID duy nhất giống như thẻ Proximity, ngoài ra nó còn được tích hợp thêm 1 bộ nhớ đi kèm (dung lượng có thể là 1K, 2K, 4K, 8K) để tiện cho việc ghi – xóa dữ liệu, phục vụ cho các ứng dụng thông tin bảo mật hoặc thanh toán điện tử.
Ứng dụng của thẻ Mifare được sử dụng làm thẻ chấm công, kiểm soát ra vào trong bãi giữ xe, thanh toán điện tử như: Ví điện tử(Micro Payment), Vé điện tử(thu phí đường bộ), Thẻ Game, Thẻ nhận dạng (ID), Kiểm soát Vào/Ra, Vé gửi xe – Bãi xe thông minh…
Tiêu chuẩn kỹ thuật:
– Tần số: 13.56 MHz (theo chuẩn ISO/IEC 14443A)
– Dung lượng nhớ: 512 byte (Mifare Ultraligh), 1K (Mifare S50), 4 K (Mifare S70)…
– Khoảng cách thẻ với đầu đọc thẻ: 2.5 – 10 cm
– Thời gian đọc/ghi: 1-2 ms
– Số lần ghi xóa: > 100,000 lần
– Thời gian lưu dữ liệu trên thẻ: 10 năm
– Kích thước: 8.6 x 54 x 0.81 mm
Trong đó, thẻ từ cảm ứng Proximity được sử dụng phổ biến hơn bởi mức độ sử dụng, và giá thành đầu đọc thẻ rẻ hơn thẻ từ cảm ứng Mifare
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phôi thẻ từ trắng, phôi thẻ nhựa trắng, phôi thẻ nhựa PVC 4 lớp dạng thành phẩm  8.6 x 5.4 cm hoặc dạng tấm in a4.
 

in-the-chip-mifare
In Thẻ Chip Mifare - Tần Số 13.56 MHz - Ứng Dụng Vé Xe Thông Minh

Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt