Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Thẻ khách hàng thân thiết

In thẻ nhựa khách hàng thân thiết bền đẹp Hà Nội

Thẻ Khách hàng thân thiết là những tấm thẻ quen thuộc trong ngành dịch vụ, nhằm xây dựng đối tượng Khách hàng tiềm năng cho đơn vị phát hành thẻ. In thẻ Khách hàng thân thiết hướng tới trao cho những khách hàng/ những hội viên thường xuyên nhiều ưu đãi nhằm khuyến khích việc gia tăng sử dụng dịch vụ từ phía những Khách hàng tiềm năng này.
 

The-nhua-khach-hang-than-thiet
Thẻ Nhựa Khách Hàng

NHU CẦU IN THẺ KHÁCH HÀNG TRONG KINH DOANH

Trong kinh doanh, nhất là trong các ngành kinh doanh dịch vụ như: nhà hàng, shop bán hàng, quán karaoke, phòng khám nha khoa...làm thẻ khách hàng thân thiết đang là xu hướng chung của các đơn vị kinh doanh, nhằm giới thiệu đến khách hàng những ưu đãi - khuyến mại - lợi tức mà Khách hàng có thể có được khi sử dụng dịch vụ của đơn vị mình.
Đây là một trong những "tuyệt chiêu" marketing khá hiệu quả và đem đến doanh số thực tế có thể nhìn thấy được nhờ những thông tin hấp dẫn của tấm thẻ khách hàng thân thiết.
 

Nhu-cau-in-the-khach-hang
Nhu Cầu In Thẻ Khách Hàng

THÔNG TIN IN THẺ NHỰA KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

 • Chất liệu: Nhựa PVC 4 lớp thường, dày, hoặc ánh nhũ.
  Với chất liệu này, thẻ sẽ được gia công ép qua máy ép cao tần, phủ màng chống xước, giúp bảo vệ thẻ bền, đẹp.
 • Kích thước: 8.6*5.4 cm là kích thước tiêu chuẩn đúng bằng kích thước của thẻ ATM, với độ dày thông dụng 0.76 mm, một số Khách hàng lại chọn đặt in chất thẻ dày hơn có độ dày 0.86, 0.92 mm.
  Các độ dày khác nhau tạo nên chất liệu thẻ dày dặn hơn, cứng cáp hơn nhưng vẫn đảm bảo độ dẻo dai của chất liệu nhựa PVC.
 • Công nghệ: Các xưởng in thẻ Khách hàng thân thiết đều in bằng công nghệ in offset 4 màu tiên tiến và được ép qua máy cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị phai màu bởi tác động của nước, thời tiết và các tác nhân bên ngoài khác trong điều kiện bình thường.
  Bề mặt thẻ sẽ được phủ lớp màng bảo vệ, được cán bóng hoặc cán mờ sao cho phù hợp với bản thiết kế.
  Đối với những tấm thẻ Khách hàng thân thiết có ánh nhũ, màng cán bóng giúp thẻ trở nên lấp lánh hơn khi soi đèn, hoặc khi đặt thẻ dưới ánh sáng mặt trời.
  Đối với những thiết kế thẻ màu trầm, tối hay những loại thẻ có thêm chi tiết dập nổi, Công ty khuyến khích khách hàng cán màng mờ để hạn chế tối đa khả năng nhìn thấy các dấu vết phía trên màng bảo vệ.
 • Gia công thành phẩm: Đối với kích thước tiêu chuẩn, thẻ thành phẩm sẽ được tiến hành bo tròn bốn góc bằng máy cơ, với đường kính góc bo 5mm.
  Mặc dù thẻ khách hàng có thể được in theo yêu cầu với nhiều các kích thước khác nhau, tuy nhiên, Công ty khuyến khích Khách hàng in theo kích thước quy chuẩn ( 8.6 x 5.4 cm), bởi kích thước này cầm vừa tay, bỏ vừa ví, rất tiện lợi cho người sử dụng, lại tối ưu được giá thành.
 • Thiết kế: Thẻ được thiết kế theo khổ ngang.
  Mặt trước của thẻ có logo, tên tổ chức phát hành, tên thẻ, địa chỉ ;
  Mặt sau thẻ có nội quy sửa dụng, các hệ thống, chương trình áp dụng…
Thong-Tin-In-The-Nhua-Khach-Hang
Thông Tin In Thẻ Nhựa Khách Hàng

VỀ CÔNG TY IN THẺ NHỰA PVC BÔNG SEN VIỆT

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Là xưởng sản xuất thẻ nhựa trực tiếp với các dòng máy in offset 4 màu hiện đại, Giá cả ưu đãi, Hoạt động uy tín, đang phục vụ các thương hiệu lớn như: Cannon, Toyota, VTV, MXP, Ford, Tiger..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt