Số 9/28, Ngõ 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Thẻ học sinh

In Thẻ Nhựa Học Sinh Trung học Phổ Thông/ Tiểu Học/ Mầm Non

Thẻ nhựa học sinh giúp xây dựng nét văn hóa đặc trưng, quy củ, đồng bộ cho khuôn viên các trường Mầm non/ Tiểu học/ Trung học cơ sở/ Trung học Phổ thông…, giúp giáo viên phân biệt và gọi tên các học sinh dễ dàng, thay cho việc tự giới thiệu bản thân mình, cũng như tự tạo ra mối liên kết rộng hơn trong cùng một tập thể.
 

in-the-nhua-hoc-sinh
In Thẻ Nhựa Học Sinh

Làm thế nào để in thẻ nhựa học sinh giá rẻ?

Muốn in thẻ nhựa học sinh giá rẻ, chất lượng tốt, điều quan trọng là phải tập hợp được số lượng học sinh càng nhiều càng tốt.
Bởi vì, các đơn vị in ấn đều tính giá thành dựa trên số lượng. Số lượng càng lớn, chi phí bỏ ra cho việc nhập nguyên liệu, gia công, kiểm tra - đóng thành phẩm thường thấp hơn trên một đơn vị số lượng.
Do vậy mà, muốn tính được báo giá, các đơn vị in ấn sẽ hỏi số lượng dự kiến của sản phẩm để có thể tính giá trên cùng một chu trình sản phẩm, nhằm tối ưu chi phí cho Khách hàng.
 

In-the-nhua-hoc-sinh-gia-re
In Thẻ Nhựa Học Sinh Giá Rẻ

Thông tin cần biết khi in thẻ nhựa học sinh

 • Chất liệu: Nhựa PVC 3 lớp và nhựa PVC 4 lớp.
  Nhựa PVC 3 lớp dùng công nghệ in nhiệt, dùng khi học sinh hay thay đổi thẻ. Thời gian tốt nhất của sản phẩm từ 2 tháng đến 3 tháng. Sau khoảng thời gian này, thẻ có thể bị mờ, bay màu mực, bong tách.
  Nhựa PVC 4 lớp được gia công qua máy ép cao tần, khiến thẻ có độ bền tốt hơn. Thời gian tốt nhất của sản phẩm từ 6 tháng - 2 năm
 • Kích thước: 8.6*5.4 cm là kích thước tiêu chuẩn đúng bằng kích thước của thẻ ATM, dùng cho cả hai chất liệu thẻ. Kích thước này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đặt in thẻ học sinh của Quý khách hàng.
  Tuy nhiên, công ty luôn khuyến khích khách hàng in thẻ học sinh trên kích thước tiêu chuẩn để đối ưu được chi phí một cách tối đa nhất.
  Tất cả các kích thước thẻ nhựa đều có thể sản xuất được theo nhu cầu Khách hàng, tuy nhiên, các kích thước khác nhau, gia công khác nhau sẽ khác nhau về giá thành sản phẩm.
 • Độ dày: Thẻ học sinh đa phần sẽ có độ dày 0.76 mm (Đối với thẻ PVC 4 lớp), hoặc có thể có độ dày 0.98 mm (Đối với thẻ PVC 3 lớp).
  Thẻ 4 lớp cho màu sắc tươi sáng, nét đẹp, và độ bền cao hơn thẻ 3 lớp.
 • Công nghệ: Thẻ học sinh bằng chất liệu nhựa PVC 4 lớp được in bằng công nghệ in offset tiên tiến và được ép qua máy cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị phai màu bởi tác động của nước, thời tiết và tác nhân bên ngoài khác trong điều kiện bình thường. Đặc biệt, thẻ sẽ được phủ lớp màng bảo vệ lên mặt trước và mặt sau thẻ.
  Thẻ 3 lớp được gia công trên công nghệ ép nhiệt, tạo thành phẩm thẻ không có lớp cán màng bảo vệ, mà chỉ có một lớp phủ dễ dang bóc đi khi sử dụng thẻ.
 • Gia công thành phẩm: Đối với kích thước tiêu chuẩn, thẻ thành phẩm sẽ được tiến hành bo tròn bốn góc bằng máy cơ, với đường kính góc bo 5mm. Ngoài ra, thẻ còn được đục lỗ dẹt (3*13 mm), sử dụng dây đeo thẻ móc nhựa, dây đeo co rút YOYO hoặc dây đeo thẻ có kẹp sắt thay vì dùng bộ dây đeo và bao đựng thẻ.
 • Thiết kế: Thẻ được thiết kế theo khổ học hoặc khổ ngang tùy vào yêu cầu của Khách hàng.
  Mặt trước thẻ in logo, tên trường học, Tên học sinh, Lớp, Niên khóa, Mã số, Mã vạch và các thông tin khác (nếu có).
  Mặt sau in giống mặt trước, hoặc chỉ in quy định sử dụng thẻ, hoặc để trống.
thong-tin-in-the-nhua-hoc-sinh
Thông Tin In Thẻ Nhựa Học Sinh

Về Công Ty In Thẻ Nhựa PVC Bông Sen Việt

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Là xưởng sản xuất thẻ nhựa trực tiếp với các dòng máy in offset 4 màu hiện đại, Giá cả ưu đãi, Hoạt động uy tín, đang phục vụ các trường học trên cả nước như: Đại học Nông nghiệp, Đại học Xây dựng, Học viện Thanh thiếu niên, Đại học Vinh, Trường Trung Văn, Hệ thống trường học tại Nậm Nhùn - Lai Châu..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Tầng 1, Số nhà 9, ngách 28, Ngõ 80 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt