Số 9/28, Ngõ 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Thẻ nhân viên

Thẻ Nhân viên/ thẻ công chức/ thẻ viên chức/ thẻ ra vào công ty

In thẻ nhân viên giúp xây dựng nét văn hóa đặc trưng, quy củ, đồng bộ cho đơn vị cơ quan, khu công sở nơi nhân viên đang công tác, giúp phân biệt các cấp bậc trong cùng một đơn vị và gọi tên đồng nghiệp một cách dễ dàng.
Ngoài ra, in thẻ nhân viên còn thay cho việc tự giới thiệu bản thân mình, cũng như tự tạo ra mối liên kết rộng rãi, chặt chẽ trong cùng một tập thể.
 

the-nhan-vien-the-cong-chuc
Thẻ Nhân Viên - Thẻ Công Chức

Cần chuẩn bị những gì khi in thẻ nhân viên?

Khi in thẻ nhân viên, đối với đơn vị ít nhân viên công tác, khi in thẻ giá thành thường cao hơn các đơn đặt hàng in thẻ số lượng nhiều. Do vậy, giá thành của thẻ nhân viên sẽ được tối ưu nhất khi số lượng thẻ đủ chẵn chục.
Khi in thẻ, cần chuẩn bị sẵn 1 file excel, có đầy đủ thông tin sẽ xuất hiện trên thẻ, được đánh số thứ tự lần lượt để kiểm tra số lượng người làm thẻ.
Ngoài ra, cần chuẩn bị một tệp nén chứa các file ảnh thẻ của những người trong file excel.
Ảnh của người làm thẻ, được đánh số lần lượt theo danh sách excel để tiện cho việc nhập xuất dữ liệu một cách chính xác nhất có thể.
Ví dụ: Người có số thứ tự 1 trong bảng excel là Nguyễn Văn A, Ảnh của anh Nguyễn Văn A sẽ lưu là 1.jpg.
 

chuan-bi-de-in-the-nhan-vien
Cần chuẩn bị gì để in the nhân viên

Thông tin in thẻ nhựa nhân viên phù hợp với đơn vị

 • Chất liệu: Nhựa PVC 3 lớp và nhựa PVC 4 lớp.
  Xem cách phân biệt thẻ nhựa 3 lớp và thẻ nhựa 4 lớp
 • Kích thước: 8.6*5.4 cm là kích thước tiêu chuẩn đúng bằng kích thước của thẻ ATM, dùng cho cả hai chất liệu thẻ. Kích thước này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đặt in thẻ nhân viên của Quý khách hàng.
  Tuy nhiên, Công ty khuyến khích khách hàng đặt in theo kích thước tiêu chuẩn đề được tối ưu giá thành đến mức tốt nhất.
  Đây là kích thước tiêu chuẩn đã được áp dụng cho thẻ công nhân viên chức nhà nước trên toàn quốc.
 • Độ dày: Thẻ nhân viên đa phần sẽ có độ dày 0.76 mm (Đối với thẻ PVC 4 lớp), hoặc có thể có độ dày 0.98 mm (Đối với thẻ PVC 3 lớp). Ngoài ra, còn một số đơn vị đặt in chất liệu thẻ 4 lớp dày dặn hơn là 0.92 mm.
 • Công nghệ: Thẻ nhân viên được in bằng công nghệ in offset 4 màu tiên tiến và được ép qua máy cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị phai màu bởi tác động của nước, thời tiết và tác nhân bên ngoài khác trong điều kiện bình thường.
  Đặc biệt, với chất liệu nhựa PVC 4 lớp, thẻ sẽ được phủ lớp màng bảo vệ lên mặt trước và mặt sau thẻ. Do vậy, đa phần Khách hàng sẽ đặt in thẻ 4 lớp để được đảm bảo về màu sắc cũng như độ bền của thẻ.
 • Gia công thành phẩm: Đối với kích thước tiêu chuẩn, thẻ thành phẩm sẽ được tiến hành bo tròn bốn góc bằng máy cơ, với đường kính góc bo 5mm. Ngoài ra, thẻ còn được đục lỗ dẹt (3*13 mm), sử dụng dây đeo thẻ móc nhựa, dây đeo co rút YOYO hoặc dây đeo thẻ có kẹp khóa kim loại thay vì dùng bộ dây đeo và bao đựng thẻ.
 • Thiết kế: Thẻ được thiết kế theo khổ học hoặc khổ ngang tùy vào yêu cầu của Khách hàng.
  Mặt trước thẻ in logo, tên đơn vị công tác, Tên nhân viên, Chức vụ, Mã số, Mã vạch và các thông tin khác (nếu có). Mặt sau in giống mặt trước, hoặc chỉ in nội quy, hoặc để trống.
Thong-tin-in-the-nhan-vien
Thông tin in thẻ nhựa nhân viên

Về Công Ty In Thẻ Nhựa PVC Bông Sen Việt

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Là xưởng sản xuất thẻ nhựa trực tiếp với các dòng máy in offset 4 màu hiện đại, Giá cả ưu đãi, Hoạt động uy tín, đang phục vụ các đơn vị Nhà Nước: Bộ Công Thương, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài Chính, Ngân hàng Nhà nước…., và các thương hiệu lớn như: Cannon, Toyota, VTV, MXP, Ford..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Tầng 1, Số nhà 9, ngách 28, Ngõ 80 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt