Số 9/28, Ngõ 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

In thẻ cào giá rẻ - thẻ cào siêu rẻ uy tín tại Hà Nội

1. Mức độ phổ biến của thẻ cào hiện nay:
Thẻ cào ngày càng được áp dụng rộng rãi, đặc biệt phổ biến đối với hệ thống học trực tuyến, các cơ sở mua - bán hàng có khuyến mãi, tặng quà, đổi thẻ; hoặc các địa điểm game online có tổ chức phát hành thẻ cào đổi thưởng... Tuy nhiên, vì tấm thẻ chứa nội dung có thể quy đổi thành giá trị sử dụng đặc biệt, vậy nên các đơn vị thường băn khoăn không biết đã đặt đúng nơi chuyên sản xuất thẻ cào chưa, giá đã hợp lí nhất chưa, thời gian nhận thẻ có đáp ứng được mục đích sử dụng của đơn vị mình không, và thẻ cào sản xuất có được bảo mật tuyệt đối?
2. Vì sao Khách hàng tin tưởng In Bông Sen Việt?
In Bông Sen Việt là đơn vị in thẻ cào lâu năm trong làng in ấn, gia nhập từ năm 2011, đã tiến hành sản xuất thẻ cào cho hàng trăm cơ sở - đơn vị phát hành lớn nhỏ, cũng như là bên cung ứng mã cào uy tín – nổi tiếng hiện nay.
Công ty có đăng ký kinh doanh rõ ràng, có địa chỉ được đăng tải công khai, và được Bộ công thương chứng thực về nội dung – quy định trên trang chủ. Do vậy, Khách hàng đến với Bông Sen Việt luôn được bảo đảm về quyền lợi.
Thẻ cào tại Bông Sen Việt cung cấp được thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc in bám sát nhất có thể bản thiết kế, cũng như chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính bằng bảng test màu và có trao đổi rõ ràng trước khi khách hàng đặt in. Ngoài ra, tất cả các thẻ cào đều được xử lí qua một quy trình kiểm tra , giám sát nghiêm ngặt – phân loại , ghi chú rõ ràng - đóng gói và bảo quản cẩn thận. Do vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tính bảo mật – an toàn của thẻ.
Hơn thế nữa, Bông Sen Việt còn cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào với giá cả rẻ và cạnh tranh nhất toàn quốc, tối ưu nhất chi phí cho khách hàng, cũng như đảm bảo thời gian sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách, không nâng giá đối với đơn hàng cần gấp. Đến với Bông Sen Việt, Quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế - chính sửa file miễn phí, được tư vấn trước và sau in ấn sao cho tối ưu được giá cả và hiệu quả của sản phẩm.
3. Các loại thẻ cào được cung cấp bởi Bông Sen Việt:
Thẻ cào học online, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi và mã cào bảo hành...
Báo giá in thẻ cào sẽ thay đổi theo loại thẻ cào khách hàng cần sản xuất, quy cách thẻ khách hàng yêu cầu, và số lượng in thẻ. Do vậy, để được tư vấn chi tiết và có được báo giá in thẻ cào tốt nhất hiện nay, vui lòng để lại liên lạc hoặc yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ chủ động hỗ trợ - hoặc gọi ngay Hotline để được giải quyết tức thì.
Quy cách in thẻ cào sơ lược:
+ Kích thước thẻ: Tùy chỉnh. Kích thước tiêu chuẩn thông dụng: 9 x 5.5 (in thẻ học online bằng kích thước in card visit) – 8.6 x 5.4 ( in thẻ học trực tuyến bằng nhựa PVC) - 4 x 6 (in thẻ cào trúng thưởng) - 4 x 1.8 (in mã cào bảo hành bằng decal)… Ngoài ra các kích thước có thể lớn hơn, hoặc nhỏ hơn tùy vào mục đích sử dụng thẻ của nhà cung cấp.
+ Chất liệu thẻ: Chất liệu thông dụng: C 300 gsm ( Giấy Couches) – với các tùy chọn gia công cán màng bóng / mờ; cán 1 mặt- mặt sau để ghi thông tin; hoặc không cán. Ngoài ra, dành riêng cho khách hàng cần kí – đóng dấu sở hữu lên thẻ sẽ dùng giấy Ford ( Ốp) có độ bám mực cao. Đối với các thẻ cào in một mặt để gắn lên sản phẩm có thể áp dụng chất liệu decal. Đặc biệt hơn, có thể sử dụng nhựa PVC làm chất liệu in thẻ cào cao cấp.
+ Kích thước phần phủ cào: Đối với các đơn vị in ấn khác nhau, kích thước quy chuẩn của phần phủ cào là khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường thẻ cào khuyến mại hiện nay, thông dụng nhất vẫn là loại nhũ cào có kích thước 6 x 36 mm, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tích hợp hologram chống soi cao cấp, dễ cào bằng tay. Các kích thước khác yêu cầu order trước 15- 30 ngày.
+ Nội dung thẻ: Thẻ cào nội dung giải thưởng sẽ có giá khác với thẻ cào nội dung in là mã cào – seri. Đối với thẻ cào in giải thưởng, để tính giá thành, Khách hàng phải cung cấp số lượng cụ thể của từng loại giải thưởng ( thường gọi tắt là cơ cấu giải). Đối với Khách hàng in mã cào học online, mã cào sách, mã cào bảo hành… thì chỉ cần cung cấp số lượng tổng cộng của từng loại nội dung in ấn.
Ví dụ:
Cơ cấu giải in thẻ cào trúng thưởng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 10 giải ba, 5 giải khuyến khích và 983 thẻ chúc bạn may mắn. Tổng 1.000 thẻ.
Hoặc in thẻ cào học tiếng anh trực tuyến: 1.000 thẻ loại 100K và 1.000 thẻ loại 200K in seri – mã. Tổng 2.000 thẻ cào.

Như vậy, nếu muốn được báo giá in thẻ cào một cách chính xác, tối ưu và tiết kiệm nhất, Khách hàng cần cung cấp đủ thông tin in ấn như trên.
In thẻ cào Uy tín Bông Sen Việt
Nhận Tư vấn – Báo Giá - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí!
Đã và đang phục vụ cho các bên khách hàng in thẻ cào nhiều năm: Mobifone, McBooks, Minh Thắng Books, Moon.vn, Kidsup, Megabeauty, Akira, Dũng Mori..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về tính bảo mật, chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thiện đơn hàng và thái độ phục vụ hậu mãi về sau.

Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Tầng 1, Số nhà 9, ngách 28, Ngõ 80 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt