Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

In mã thẻ cào sách

1. Ưu thế của mã thẻ cào sách
Mã thẻ cào sách trở nên phát triển trong thời gian gần đây, cùng với sự tăng trưởng của in ấn sách. 
Thông thường, mỗi cuốn sách có một mã cào, nhằm cung cấp cho khách hàng nhập mã và tải bản mềm về. 
Các mã cào đều được mở theo các đầu sách, cũng nhằm theo dõi được số lượng bản in phát hành trực tiếp trên thị trường.
2.Vì sao nên chọn đơn vị in ấn uy tín – chất lượng ?
Đơn vị in ấn thẻ cào phải đảm bảo đươc là đơn vị trực tiếp sản xuất – gia công – kiểm soát mã thẻ cào trong quá trình in ấn để hạn chế tối đa rủi ro thất thoát thẻ cào trong dây chuyền sản xuất.
Ngoài ra, do đặc tính riêng biệt của mã cào sách, đơn vị in ấn chịu trách nhiệm phải in rõ phần đặc điểm nhận biết mã cào trên các đầu sách trước khi giao hàng để khách hàng có thể nhận biết đúng đầu mã thẻ.
Thêm nữa, thường các xưởng in thẻ cào sẽ có tiến độ hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn là đặt qua một bên trung gian thứ 3.
3. Vì sao Khách hàng tin tưởng in ấn tại Bông Sen Việt?
In Bông Sen Việt là đơn vị in thẻ cào lâu năm trong làng in ấn, đứng trong top 3 xưởng sản xuất thẻ cào lớn và uy tín toàn quốc, gia nhập từ năm 2011, đã tiến hành sản xuất thẻ cào cho hàng trăm cơ sở - đơn vị phát hành lớn nhỏ, cũng như là bên cung ứng mã cào uy tín – nổi tiếng hiện nay.
Công ty có đăng ký kinh doanh rõ ràng, có địa chỉ được đăng tải công khai, và được Bộ công thương chứng thực về nội dung – quy định trên trang chủ. Do vậy, Khách hàng đến với Bông Sen Việt luôn được bảo đảm về quyền lợi.
Thẻ cào tại Bông Sen Việt cung cấp được thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc in bám sát nhất có thể bản thiết kế, cũng như chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính bằng bảng test màu và có trao đổi rõ ràng trước khi khách hàng đặt in.
Ngoài ra, tất cả các thẻ cào đều được xử lí qua một quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt – phân loại, ghi chú rõ ràng - đóng gói và bảo quản cẩn thận. Do vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tính bảo mật – an toàn của thẻ.
Hơn thế nữa, Bông Sen Việt còn cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào với giá cả rẻ và cạnh tranh nhất toàn quốc, tối ưu nhất chi phí cho khách hàng, cũng như đảm bảo thời gian sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách, không nâng giá đối với đơn hàng cần gấp. Đến với Bông Sen Việt, Quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế - chính sửa file miễn phí, được tư vấn trước và sau in ấn sao cho tối ưu được giá cả và hiệu quả của sản phẩm.
4.Quy cách in mã thẻ cào sách thế nào?
Mã thẻ cào sách được in bằng chất liệu decal (là loại giấy in 1 mặt - một mặt có keo dùng để dán vào bề mặt sách).
Mã thẻ cào sách có kích thước tiêu chuẩn: 4.5 x 0.8 mm ( in trên khổi a4 - mỗi tờ 140 con), hoặc kích thước khác đảm bảo điều kiện lớn hơn kích thước nhũ phủ cào (nhũ phủ cào kích thước thông thường: 3.6x0.6 cm)
Chất liệu thông dụng: Decal (Thường sử dụng decal passion bám dính tốt, hoặc decal oji) – với các tùy chọn gia công cán màng bóng / mờ hoặc không cán tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Kích thước phần phủ cào: Đối với các đơn vị in ấn khác nhau, kích thước quy chuẩn của phần phủ cào là khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường nhũ phủ cào hiện nay, thông dụng nhất vẫn là loại nhũ cào có kích thước 3.6 x 0.6 cm, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tích hợp hologram chống soi 3 lớp cao cấp, dễ cào bằng móng tay hoặc vật cứng. Các kích thước khác yêu cầu order trước 15- 30 ngày.
5. Báo giá in mã thẻ cào sách:
Đối với mã cào sách, Khách hàng cần cung cấp kích thước, số lượng in để được báo giá tốt nhất.
Cũng như báo giá in thẻ nhựa, số lượng thẻ cào càng lớn, khả năng giá sẽ càng rẻ. Vậy nên, khi in ấn thẻ cào cần phải có kế hoạch trước để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
In thẻ cào Uy tín Bông Sen Việt
Nhận Tư vấn – Báo Giá - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí! Đã và đang phục vụ cho các bên khách hàng in thẻ cào nhiều năm: McBooks, Minh Thắng Books, Megabeauty.., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về tính bảo mật, chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thiện đơn hàng và thái độ phục vụ hậu mãi về sau.

Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt