Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN IN CHUYỂN NHIỆT GIÁ RẺ

1. DÂY ĐEO THẺ IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ

Dây đeo thẻ in chuyển nhiệt là chất liệu mới phổ biến hiện nay. Dây đeo thẻ nhân viên in chuyển nhiệt, sử dụng kỹ thuật dệt vân đoạn, giúp các vân dệt mềm mịn, không gây khó chịu cho da.
 

Day-the-in-chuyen-nhiet

Về màu sắc, dây đeo thẻ satin sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt đa màu sắc, do vậy màu sắc của dây có thể in tùy ý theo khách hàng lựa chọn theo mẫu thiết kế, không như dây lụa tự nhiên hay dây lụa poly tổng hợp chỉ in được 1 màu logo lên thẻ với công nghệ in đơn màu.

Dây đeo Satin in chuyển nhiệt là công nghệ mới nổi từ 2 năm nay, do nhu cầu nhận diện thương hiệu của khách hàng ngày càng được quan tâm, do vậy việc in dây đeo thẻ, sản xuất dây đeo thẻ theo yêu cầu ngày càng được chú trọng. Trong khi đó, dây lụa chỉ có các màu sắc cơ bản, và không thể in đa dạng các thiết kế trên dây, vậy nên, dây satin là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp muốn có bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, cho các hội nghị cao cấp với các gia công đa dạng, cho các câu lạc bộ muốn tạo dây đeo kiểu mới sáng tạo gây thu hút và bắt mắt hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải chú ý để dây đeo thẻ có thể được sử dụng trong thời gian lâu dài: Tránh giặt với nước nóng và các chất tẩy rửa khác, cũng như phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời vì có thể làm hỏng dây hoặc bay màu.

2. DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN IN CHUYỂN NHIỆT

Chúng tôi chuyên sản xuất dây đeo thẻ nhân viên in chuyển nhiệt, cung cấp các dòng sản phẩm dây đeo thẻ và phụ kiện cho các cơ quan, văn phòng, trường học, hội nghị, sự kiện trong và ngoài nước. với các sản phẩm dây đeo thẻ nhân viên in chuyển nhiệt, dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ sinh viên, dây đeo thẻ học sinh, đẩy đủ sắc màu như  Xanh dương, xanh lá cây, đỏ, vàng, cam, đen, và các dải kết hợp màu đa dạng …


Chúng tôi chuyên cung cấp dây đeo thẻ nhân viên in chuyển nhiệt với bề rộng dây 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2.0cm… Sản xuất dây đeo thẻ nhân viên in chuyển nhiệt cao cấp cho hội nghị sự kiện, tập đoàn trên toàn quốc.
Dây đeo thẻ với công nghệ in chuyển nhiệt đa màu sắc, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu mã sao cho ưng ý nhất.

Với Phương châm “Khách hàng là giá trị cốt lõi” - chúng tôi luôn luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng hài lòng với các chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm tạo ra.

3. CÔNG NGHỆ MỚI IN DÂY ĐEO THẺ CHUYỂN NHIỆT

Công nghệ in chuyển nhiệt là sự thăng hoa của các hạt mực khi gặp nhiệt độ cao, các phần tử mực bám và liên kết trên các chất liệu và sử dụng một loại mực in đặc biệt mà chúng ta thường gọi là  Mực in chuyển nhiệt. Sử dụng một thiết bị ép chuyển nhiệt chuyên dụng để giúp in lên bề mặt vải logo và thông tin theo yêu cầu của khách hàng, giúp mực in bám chặt vào vật liệu cần in.

*Thông tin sản phẩm:

  • – Chất liệu: Satin, poly…
  • – Kích thước: 1 x 85 cm  –    1.5 x 85 cm  –   2 x 85 cm …
  • – Màu sắc: In ấn theo file thiết kế, in chuẩn màu theo mẫu cũ của khách hàng.
  • – Công nghệ: In chuyển nhiệt đơn màu, đa màu sắc.
  • – Móc khóa: Móc nhựa hoặc móc kim loại.

Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt