Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Card Visit Bằng Nhựa

In card nhựa giá rẻ, danh thiếp nhựa đẹp, làm card visit nhựa, in name card nhựa trong suốt với nhiều mẫu mã đẹp - giá rẻ - Thiết kế bắt mắt tại Hà Nội

Xưởng in trực tiếp, đảm bảo giá thành tốt nhất;
Được miễn phí Tư vấn - Thiết kế - Mẫu thẻ đẹp;
Được Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội với đơn giá 2,000 K;
Được Bảo hành - Hậu mãi nhiệt tình.

 

In-Card-Nhua-Dep
In Card Nhựa Trong Đẹp

1. Ưu điểm của làm card visit bằng nhựa là gì ?

Ưu điểm lớn nhất của in name card nhựa, in card visit chất liệu nhựa... là tính thanh lịch.
Thông thường thì name card chất liệu nhựa sẽ đẹp hơn, cao cấp hơn, tạo ấn tượng sâu sắc hơn card giấy (kể cả giấy Mỹ thuật)  khi bạn trao cho đối tác của mình. 

card-visit-bang-nhua
Card visit nhựa có nhiểu ưu điểm vượt trội

Ưu điểm nữa của  danh thiếp nhựa là tính chống nước. Hơn thế, chất liệu nhựa in card khá mỏng, nhẹ, sờ mịn tay do lớp cán bảo vệ hai bề mặt thẻ, đáp ứng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn hẳn so với name card bằng giấy. 
Ngoài ra, in card visit bằng chất liệu nhựa có thể tùy chọn lớp cán bảo vệ phong phú hơn theo từng sở thích của khách hàng. Cán bóng: tạo bề mặt sáng, bóng, mịn. tuy nhiên khi va đập sẽ dễ thấy các vết trầy trên thẻ. Cán mờ: Lớp cán thông dụng được dùng để cán trên bề mặt name card giấy, bề mặt mịn, tông màu chìm. Cán sần: lớp cán đặc biệt, tạo hạt trên bề mặt thẻ. 
Màu in trên card nét, đẹp, và được gia công trên máy ép cao tần, có 2 lớp phủ màng bảo vệ, tạo độ bền lâu dài.

Danh-thiep-nhua-ben-dep-gia-re
Danh thiếp nhựa bền đẹp - Giá rẻ


Đó là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của name card in bằng chất liệu nhựa.
Do vậy, đa phần khách hàng chọn in chất liệu này là những khách hàng quen thuộc và in lâu năm như: Toyota, Vietel, Vietnamobile... và còn có một số khách hàng là cá nhân khác với mục đích in danh thiếp nhựa cao cấp.
 

uu-diem-cua-in-card-nhua
Ưu điểm của in card nhựa là Đẹp - chống nước - chống bay màu mực

2. Thông tin In Card Visit bằng nhựa

Muốn in bất kì sản phẩm nào cũng vậy, đầu tiên phải hiểu rõ chất liệu in danh thiếp nhựa  là như thế nào và thiết kế như thế nào là đúng tiêu chuẩn và cho phù hợp.

 • Chất liệu: Nhựa PVC 4 lớp. Là chất liệu nhựa có tính dẻo, chống nước, chống thấm. Khi in name card bằng chất liệu nhựa, kích thước sẽ khác với name card bằng chất liệu giấy. Thông thường, card thiết kế in card nên để khoảng bù xén là 0.2 mm mỗi chiều với mọi loại chất liệu để đảm bảo độ an toàn của thiết kế khi ra thành phẩm.
 • Kích thước: 8.6*5.4 cm. Đây là kích thước thành phẩm tiêu chuẩn đúng bằng kích thước của thẻ ATM với độ dày: 0.46 mm/ 0.5 mm tùy vào từng loại chất liệu nhựa cụ thể. Tuy nhiên, nếu Khách hàng xuất file ảnh, KT bắt buộc phải là: 8.9 x 5.7 ( trong đó , mỗi chiều 0.15 mm là khoảng bù xén) 
 • Công nghệ: Cũng như thẻ ATM, thẻ nhựa mỏng được in bằng công nghệ in offset 4 màu tiên tiến hoặc in máy CLC và được ép qua máy cao tần.
  Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị phai màu bởi tác động của nước, thời tiết và tác nhân bên ngoài khác trong điều kiện bình thường.
  Thẻ được gia công phủ lớp màng bảo vệ lên mặt trước và mặt sau của thẻ. Lớp màng này giúp thẻ nhựa dù mỏng vẫn được bảo vệ tốt hơn bao giờ hết.
kich-thuoc-card-nhua-trong
Kích thước in card visit nhựa là 8.6 x 5.4 cm
 • Gia công thành phẩm: Name card nhựa có kích thước tiêu chuẩn, được tiến hành bo tròn bốn góc bằng máy cơ, với đường kính góc bo 3mm.
 • Đóng gói: Thẻ được đóng trong hộp chất liệu mica cứng, trong suốt. Hộp đựng này phù hợp với sản phẩm card visit, thuận tiện khi người dùng đặt card trên bàn làm việc, dễ dàng mở nắp và lấy card ra trao cho đối tác. Để thuận tiện cho việc di chuyển, card sẽ được đóng 50 chiếc 1 hộp, nhỏ xinh, cầm vừa tay.
 • Thiết kế: Tương tự như thiết kế thẻ cào và card visit giấy hay khi in thẻ nhựa thông thường, các thông tin thể hiện trên card nhựa là những thông tin mà người dùng muốn khách hàng của mình có thể dễ nhớ đến mình, và thuận tiện liên lạc với mình như: Logo, tên công ty, Tên cá nhân, chức vụ, Số điện thoại, Email, Địa chỉ…
  Các thiết kế card visit nhựa thường đặt thông tin trên một mặt, còn một mặt thể hiện logo và tên công ty, kèm theo câu slogan thể hiện tính nhận diện đặc trưng của danh thiếp.
  Chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng thiết kế miễn phí khi Khách hàng chưa có thiết kế bản mềm gốc. ( các bản gốc là bản vector dạng: pdf, ai, corel)
Thong-tin-in-card-nhua-dep
Thông tin in card nhựa đẹp

VỀ CÔNG TY IN THẺ NHỰA PVC BÔNG SEN VIỆT

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn - Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Là xưởng sản xuất thẻ nhựa trực tiếp với các dòng máy in offset 4 màu hiện đại, Giá cả ưu đãi, Hoạt động uy tín, đang phục vụ các thương hiệu lớn như: Cannon, Toyota, VTV, MXP, Ford, Tiger..., Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty CP Quảng Cáo Truyền thông Bông Sen Việt.
Số 92 Ngõ 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Gọi ngay: 091 689 4577 (Ms. Hằng) || (+84-24) 3200 2841
Website: InBongSenViet || Facebook: InBongSenViet
Email: inbongsenviet@gmail.com || baogia.bongsenviet@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền nội dung thuộc về In Bông Sen Việt